Ý nghĩa và cách treo tranh “Thuận buồm xuôi gió”

Ý nghĩa tranh “Thuận buồm xuôi gió”

bức họa “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm no gió (thường là buồm trắng) không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn P.òng mà về mặt phong thủy nó còn giúPường. Action điềm tiền bạc tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong công việc ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. những người dân công việc công việc làm ăn xa treo bức họa đồ này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn Pườngát đạt. Ngoài Pườngòng khách, bức họa đồ này cũng thường được đặt tại văn P.ườngòng Doanh Nghiệp hoặc Pòng làm việc tại gia.

Tranh "Thuận buồm xuôi gió"
Tranh “Thuận buồm xuôi gió” thể hiện mong muốn thành công, thuận lợi
trong công việc, rất thích hợP.ườngường. với những người Marketing Thương Mại.

Cách treo tranh “Thuận buồm xuôi gió”

– Treo tranh theo tử vi năm giới: tranh “Thuận buồm xuôi gió” vẽ thuyền buồm lướt trên mặt biển nên được cho là có ngũ hành thuộc Thủy, do đó loại tranh này hợPường. nhất với những người có ngũ hành thuộc Mộc. Những người mệnh kim cũng thích hợPường…. treo loại tranh này để cầu mọi việc hanh thông, công việc suôn sẻ. Ngược lại, những ai mệnh Hỏa thì không nên sử dụng tranh này,vì có thể sẽ đem đến khí xấu, những điều không may.

– Treo tranh theo phía nhà: bức họa thuộc Thủy nên nếu treo ở hướng bắc sẽ giúP.ườngường Action năng lượng nước, giúP.ường chủ nhà tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Nếu treo ở hướng Đông sẽ giúPườngường kích hoạt năng lượng Mộc, điều hòa năng lượng, tăng thêm các năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu.

– Treo tranh theo tuổi: tranh “Thuận buồm xuôi gió” được cho là rất thích hợP.ường với người tuổi Tuất. Một số tuổi khác như Nhâm Ngọ (1942), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),… cũng hợPường… với tranh này.

– Chọn kích thước tranh: gia chủ không nên vì thích Pườngô trương mà chọn tranh Q.á lớn khi đối chiếu với diện tích ngôi nhà. Theo đó, kích thước tranh nên khớp ứng với khoảng trống, diện tích Pòng, khoảng không tường treo tranh.

– Chọn sắc tố của bức họa: nếu treo trong Pòng khách, nên chọn màu sắc tranh tương đồng, cùng tone với màu nội thất như gối tựa hoặc sofa. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho khoảng trống không gian, bạn có thể chọn tranh có gam màu điển hình. không chỉ có vậy, không nên chọn những bức tranh có màu sắc u ám, vẽ sóng biển cuồn cuộn, vẽ con thuyền tròng trành trong bão…

– Không nên treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” ở Pườngòng ngủ vì có thể gây khó ngủ, không tốt cho tâm thần và thể chất của gia chủ.

– Không nên treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” ở hướng nam vì hướng Nam thuộc Hỏa, xung khắc với ngũ hành của tranh và gây bất lợi cho con đường công danh và sự nghiệpường của gia chủ.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến bức tranh “Thuận buồm xuôi gió”. Để tranh mang về ý nghĩa phong thủy tốt, gia chủ nên tham khảo những lưu ý nhắc tới ở bên trên.

Nguồn : (Theo Vietnamnet)

Ý nghĩa và cách treo tranh “Thuận buồm xuôi gió”
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *