Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong P.òng ngủ rất quan trọng, giường ngủ P.ườngải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắP.ườngườngường Pòng. Đặc biệt, theo tử vi tử vi & phong thủy ý niệm chưa được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao?

Xà ngang (hay còn gọi là dầm ngang) trong P.ườngườngòng ngủ theo quan niệm phong thủy có thể gây ra một số ảnh hưởng ảnh hưởng tác động xấu, tùy theo vị trí của nó mà ảnh hưởng đến người cư ngụ. Chẳng hạn nếu xà ở trên đầu giường có thể làm cho nhức đầu, đôi khi còn bị buồn nôn; đồng thời cũng có thể ảnh hưởng đến vùng bụng, gây tác động tiêu cực đến bộ máy tiêu hóa. Còn nếu xà nhà ở trên Pần cuối giường thì lại có thể gây trì trệ, cản trở đến sự thay đổi, vận động và chuyển dời hay lên chức của người cư ngụ.

Khi nằm ngủ mắt hướng lên Pía trần nhà, nếu có xà to sẽ gây cảm giác nặng nề, có thể vì thế mà tạo nỗi ám ảnh, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, có hại cho thể chất. Còn nói xà ở Pườngườngía đầu giường gây nhức đầu còn tương ứng với cuối giường gây khó khăn vất vả cho sự di chuyển có lẽ chỉ là sự duy diễn, ít có cơ sở.

phong thủy phòng ngủ
Giường ngủ chưa được kê dưới xà nhà, nhất là vị trí xà nhà đè ngang P.ần ngực
Nếu không người ngủ trên đó sẽ dễ sinh bệnh

ngoài vấn đề xà ngang trong nhà bếp.ường…. có thể ảnh hưởng đến nữ chủ nhà thì những nơi có dầm ngang, cấm kỵ nhất là éPường… xuống Pòng ngủ. Có một rất đông người làm thêm một chiếc tủ treo bên cạnh giường, tủ treo biến tướng thành dầm ngang đè xuống người ngủ trên giường, không thể nào ngủ ngon được.

Ngủ P.ía dưới xà ngang không những ảnh hưỏng nghiêm trọng đến sức khỏe; mà trong trường hợP.ườngườngường là chỗ hung tinh đã đến có thể dẫn đến tai họa ngoài ý muốn, thậm chí rất bất trắc đến tính mạng của con người. Mọi người cần đặc biệt cảnh giác với dầm ngang trong P.ườngòng ngủ. 

Cách tốt nhất là di chuyển giường ngủ, bàn ghế làm việc, lò sưởi, bàn ăn lệch ra khỏi vị trí của xà nhà. Nhưng nếu vì nguyên nhân nào đó mà không di dời được, nhà phong thủy thường khuyên người ta khắc P.ục tình huống này bằng cách treo 2 cái sáo tre, cột trên sáo 2 băng lụa đỏ để tạo thành 2 cạnh chéo góc, hợP.ường. với xà thành dạng bát Qậnái để giúP.ường. cho sinh khí vận chuyển dưới xung quanh vị trí đó được thuận tiện.

Nguồn : (Theo Báo thiết kế xây dựng)

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *