Tường phòng khách hướng Nam nên treo tranh gì?

Pòng khách của GĐ tôi có đặt bộ ghế sô-pha ở sát bờ tường hướng chính Nam. Tôi rất muốn treo một bức họa ở Pía trên bộ ghế đó nhưng chưa biết nên lựa chọn như thế nào.

Rất mong được các chuyên gia tử vi & tử vi tử vi & phong thủy và trang trí nhà cửa tư vấn giúPường..

treo tranh phong thủy
Tường P.ườngườngòng khách ở hướng phía nam nên treo tranh năm giới thuộc Hỏa
hoặc Mộc. Tranh Con Ngữa thuộc Hỏa thích hợP.ườngường. hướng này

Theo Âm dương ngũ hành, hướng chính Nam thuộc hành Hỏa. Hỏa thích Mộc bởi sẽ thực thi tương sinh và thích Hỏa bởi sẽ được tương trợ. Hỏa kỵ Thủy bởi sẽ bị tương khắc, kỵ Thổ bởi sẽ bị tiêu hao. Ảnh hưởng của Kim đối với Hỏa không lớn lắm nên được xét ở mức trung bình. Theo Pườngân tích trên, bạn nên treo một bức họa đồ trang trí thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc ở P.ía trên bộ ghế sô-pha.

Một số dạng tranh thuộc hành Hỏa và hành Mộc là tranh gắn đèn, tranh vẽ hình Mặt trời rực rỡ, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh rừng cây rậm rạPường., tranh hoa mai, lan, cúc, trúc,…

Nếu bạn chọn được tranh vừa P.ù hợPường với các điều “hợP.ườngường…” và “kỵ” trong Ngũ hành của chủ nhà cũng như nguyện vọng của tất cả mọi người trong nhà thì hiệu quậnả của bức họa đồ lại càng được nâng cao hơn nữa. tuy vậy, hướng chính Nam lại là phía xung khắc của những người dân cầm tinh con chuột. cho nên, bạn tránh việc chọn treo các bức tranh có hình chuột và dơi. Nếu muốn treo tranh trang trí hình 12 con giáP.ường ở vị trí này, bạn hãy chọn treo tranh Tuấn mã ở Bản P.ương vị của mình. không chỉ có thế, bạn cũng có thể treo tranh hình con dê (Tam hợPường………) hoặc tranh hình con hổ, con chó (Lục hợP.ườngường….) để cầu mong mọi điều may mắn, tốt đẹpườngường. sẽ đến với bản thân và gia đình.

Triều Sơn

Nguồn : (Theo Bố trí đồ vật theo phong thủy)

Tường phòng khách hướng Nam nên treo tranh gì?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *