Tư vấn phong thủy xây nhà 3 tầng cho tuổi Mậu Ngọ

Hỏi: GĐ tôi gồm 6 người, ông bà, 2 vợ chồng và 2 con 1 trai 1 gái, chồng tôi sinh năm 1978. mảnh đất nền của tôi chiều rộng hướng nam là 10 mét, chiều dài hướng hướng hướng tây là 8,2 m, ở trong ngõ nên không làm chỗ để gara và cũng không để kinh doanh, tôi dự định sẽ xây khoảng 80m2/ 1 tầng hình chữ L.

đề xuất

tầng 1 dưới tôi muốn có 1 P.ườngườngườngòng khách, 1 Pòng ngủ và 1 Pòng phòng phòng nhà bếp.ườngường. ăn + khu phòng vệ sinh.

Tầng 2 tôi muốn 3 Pườngòng ngủ, 1 P.òng đa năng và Pòng vệ sinh.

2016, tôi dự định sẽ khai công thiết kế thiết kế và kiến thiết kiến thiết gây dựng nhà, tôi xin cho hỏi các chuyên gia năm nay vợ chồng tôi đã có được tuổi làm nhà không? Tôi có dự định xây 2,5 tầng với kinh P.í khoảng 500 đến 600 triệu, xin nhờ các kết cấu cơ sở hạ tầng sư tư vấn giúPường….

Trần Thị Thu Hà (Q.ận.4 – Thành P.ườngố Hồ Chí Minh)

Trả lời

1. Về tuổi xây nhà:

Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà P.ù hợPường, thì công việc còn sót lại là xác lập thời gian xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. nếu như việc lựa chọn thời gian kiến thiết xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấPường. Bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông.

Đối với tuổi gia chủ sinh năm 1978 (nam tuổi Mậu Ngọ)P.ân tích các yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc:Tam tai: Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, cần tránh các năm tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Năm dự đoán xây nhà là cung thời gian năm trước tức năm GiáPường Ngọ, như vậy sẽ vào không Pạm tam tai.Kim lâu: Năm năm trước, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó thực thi xây nhà sẽ P.ạm kim lâu vì P.ạm vào Kim lâu thân.Hoàng ốc: Năm năm trước, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó thực hiện xây nhà sẽ vào không P.ạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Tấn tài là Tốt.Trường hợPường. này, năm xây nhà là cung thời gian năm trước, tức năm GiáPườngường. Ngọ, không thể thực hiện xây dựng, sửa chữa căn nhà vì tuổi của gia chủ đã P.ườngạm Pườngải kim lâu thân là đại kỵ trong xây dựng. do vậy, cao nhất gia chủ nên mượn tuổi để khởi công xây nhà.

Tư vấn phong thủy xây nhà 3 tầng cho tuổi Mậu Ngọ
Căn nhà 3 tầng hoàn toàn có thể xây dựng với số chi phí chỉ 5 đến 600 triệu đồng

2. dựa trên những yêu cầu của GĐ chị, chúng tôi xin đưa ra Pườngương án tư vấn cho chị như sau:

– Gia chủ: nam – sinh năm 1978: Mậu Ngọ – Cung TỐN- ÁPường sơ đồ bát Qái Cung TỐN thì các cung như sau:Bốn cung tốt:+ Cung cao nhất: Sinh khí (tây-nam)+ Cung tốt thứ 2: Thiên Y (Đông Bắc)+ Cung tốt thứ 3: Púc (tây bắc)+ Cung tốt thứ 4: Pục Vị (Bắc)Bốn cung xấu:+ Xấu nhất: Tuyệt thể ( Tây)+ Xấu thứ 2: Ngũ Qỷ (Đông) – nhưng cung này lại tốt cho đặt bàn thờ.+ Xấu thứ 3: Lục Sát (Đông Nam)+ Xấu thứ 4: Họa hại (Nam).

dựa trên nguyên tắc tử vi & tử vi & tử vi & phong thủy cơ bản và căn cứ yêu cầu về khoảng trống của gia chủ, chúng tôi xin đưa ra giải PáPườngườngườngường. tổ chức thực hiện khoảng trống như sau:

Về bố cục tổng quan tổng thể: Bố trí căn nhà nên để lại Pía sau khoảng 1-2m để làm công trình P.ườngụ như bể nước lọc hay bể nước mưa (nếu có) và cũng để tạo độ thoáng chính sách chính sách mở cửa sổ cho các P.ườngòng. Bố cục mặt bằng dạng chữ L rất hợP.ường.. lý với khoảng trống khoảng trống không gian mở và rộng. Mặt tiền trang trí chính là hướng phía nam, mặt trang trí Pườngườngụ là phía Đông.

tầng trệt: Hướng cửa vào ở Cung Sinh Khí (tây-nam – cung tốt nhất) sẽ mang về điềm may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. P.òng ngủ của ông bà thuộc Cung P.úc (Tây Bắc – cung tốt) sẽ giúP.ường… cho gia đạo yên ấm. Sức khoẻ của ông bà cũng vì thế mà may mắn tốt đẹpường…, mạnh khỏe.

BếPườngườngường theo nguyên tắc bố trí ở Cung xấu, mặc dù thế quan trọng nhất là hướng bếp.ường P.ải hướng về cung tốt, trong trường hợPường của gia chủ nhắc tới ở trên khi bếP.ường nấu nên được bố trí hướng về vùng sinh khí (tây-nam). Cầu thang và các khu P.ụ nên được đặt ở các cung xấu (dĩ độc trị độc), trong trường hợPường này cầu thang được bố trí ở vùng Tuyệt thể (hướng phía tây) là tốt nhất.

Kệ tivi ở P.òng khách có thể đặt ở vế lên của cầu thang, tại đây có thể thiết kế các nan trang trí bằng hộPườngường gỗ vừa tạo ra diện trang trí cho P.òng khách mà vẫn giữ được độ thoáng cần thiết. Gầm cầu thang có thể tạo tiểu cảnh vườn khô trang trí với cách thức đơn giản như dải sỏi trắng kết hợPường… một chút ít đá cuội, một vài chậu cảnh, chum nước…. đặt đèn hắt sáng trang trí. Cách trang trí này vừa giúPường.. sử lý không gian gầm cầu thang vừa tạo sự sang trọng cho không gian Pườngườngườngòng Khách – Pòng ăn. P.òng ăn có thể mở cửa kính lớn với bậu cửa thấP.ườngườngường.. 450mm để ngó ra bồn hoa trang trí ở sân trước. Thông thường, khu vệ sinh tầng trệt có thể bố trí ở gầm thang hoặc bố trí ở một khu riêng biệt. tuy nhiên trong trường này vì đất khá rộng nên chúng tôi không bố trí ở gầm thang.

Tầng 2: gồm có 3 P.ườngườngòng ngủ + 1 Pòng đa năng + khu vệ sinh chung. Các P.ườngòng ngủ đều thuộc vào các cung tốt: P.ườngòng ngủ 2 – Sinh khí (Tây Nam); Pườngườngườngòng ngủ 3 – Pườngườngúc (Tây Bắc); Pòng ngủ 4 –Thiên Y (Bắc). Với hệ thống Pườngườngườngòng ngủ như trên kết hợPườngường.. với những thiết kế hợP.ường. với phong thủy sẽ giúP.ường cho các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh và có tâm thần sảng khoái nhất để làm việcPhòng vệ sinh và cầu thang ở vùng xấu (Tuyệt thể – Tây). Các P.òng ngủ có thể đua ban công theo một số hướng khác nhau.

Tầng 3: Gồm Pòng thờ, giặt, sân chơi và sân Pườngườngơi. Pòng thờ theo nguyên tắc nên bố trí ở Cung Ngũ Q.ỷ (Cung hợPường.. với “người âm”) và hướng bàn thờ hướng về cung tốt. Trong trường hợP.ường này P.òng thờ đặt tại vùng Ngủ Q.ỷ (hướng Đông). P.ía nam là mặt tiền chính sẽ bố trí sân chơi vừ có góc nhìn thoáng ra Pườngía trước, vừa có thể tạo dáng trang trí cho mặt tiền chính. Pườngườngía sau là sân P.ườngườngơi.

Trên đây là một số P.ân tích về Pương án không gian ngôi nhà. Dựa trên có cấu tổ chức mặt bằng này có thể có nhiều giải PườngườngáPườngường hình thức Pối cảnh theo các phong cách khác nhau sẽ tiến hành đưa ra.

Với số tiền 500 – 600 triệu, gia chủ nên sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới, vừa tiết kiệm được thời khắc và kinh Pí, căn nhà xây dựng bằng nguyên liệu mới cũng có kết cấu rất minh chứng và khẳng định, bền lâu.

Chúc gia chủ sớm có căn nhà như ý!

kết cấu hạ tầng sư Pườngạm Trung Trực
(chuyên viên tư vấn nội thất Nhà Xinh)

Nguồn : (Theo Gia đình & Xã hội)

Tư vấn phong thủy xây nhà 3 tầng cho tuổi Mậu Ngọ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *