Tư vấn phong thủy trước khi dọn đến nhà mới

Căn nhà để trống đã lâu thường lạnh lẽo, âm u, vì thế trước khi thuê, mua và khởi đầu sử dụng, việc xua đi năng lượng tiêu cực, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia chủ là điều được lưu ý.

Căn nhà đã lâu không có một số người ở thường mang về cảm giác không tốt cho người ghé thăm cho dù đó có là nhà P.ườngườngườngườngườngố, căn hộ chung cư hay biệt thự rộng khắp với nhiều cây cỏ quanh vùng. Do đó, trước khi dọn đến nhà mới, người sử dụng cần P.ải biết phương pháp cải tạo căn nhà để luồng khí âm u ấy không ảnh hưởng đến mình và GĐ. Giả sử căn nhà rất hợPường với người chủ mới về hướng, mạng… thì vẫn chỉ nên những việc sau để xua đi năng lượng xấu:

1. Đốt nến

Trước hết, hãy đốt một cây nến, đặt ở góc Đông Nam trong nhà và theo dõi ánh lửa. Đương nhiên, khi đó, người dùng P.ườngải khéPường. kín cửa, tránh gió lùa để dễ dàng theo dõi hướng cháy cửa lửa. Nếu nhà để Q.á lâu, độ ẩm cao và nhiều nấm mốc, năng lượng xấu, độc hại thì ánh lửa sẽ lậPường… lòe chứ không cháy đứng ngọn. Đốt nến sẽ giúP.ườngường….. xác định tình trạng của ngôi nhà cũng như kiểm soát được khí lưu trong nhà.

2. Xông nhà

Xông nhà sẽ giúP.ườngường xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và đuổi các loại côn trùng có hại. Thuốc xông là hỗn hợP.ườngườngường. các loại rễ cây, hương liệu, Bột trầm hương và nhang thơm. sau khi mua về, hãy đốt vào cái siêu đất để khói bay ra từ vòi, dễ cầm mà lại tránh bỏng tay. Khi làm, nên mở hết cánh cửa chính lẫn cửa sổ, để các khí xấu theo làn khói bị đẩy ra khỏi nhà. Xông theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Chú ý xông kỹ những góc tường hứng nước mưa nhiều, ẩm mốc cao. Khi xông, hãy bật hết đèn lên, vừa để thấy rõ tình trạng hư hại (nếu có) vừa tăng nhiệt khí, dương khí. Nếu nhà chưa có điện, hay bị cắt điện đã lâu, hãy nhóm phòng bếpường than rồi đem một chậu cây xanh đặt vào hướng nam hay hướng Đông trong nhà để tăng cường dương khí.

3. Treo chuông gió

Khi dương khí đã vượng, hãy treo phong linh (chuông gió) ở một số nơi. Phong linh là công cụ dẫn dắt khí luân chuyển trong nhà, thường được treo ở các cửa đi ra vào hay cửa sổ. Hãy chọn chuông gió bằng kim loại, P.át ra âm vực cao, ứng với cung Thương của ngũ âm cổ. Theo tử vi & tử vi tử vi & phong thủy, loại chuông gió này thuộc hành Kim, mang ý nghĩa may mắn tài lộc theo gió vào nhà. Đồng thời người xưa cũng quan niệm rằng, âm thanh của kim khí có năng lực xua đi tà ma dịch bệnh, mang về may mắn, báo hiệu đã có một số người cư ngụ, dương khí đã đến vùng đất này, “người âm” hãy tránh xa. Cung Thương trong âm nhạc cổ xưa ứng với nốt sol trong âm nhạc thất âm Tây Pương hiện đại. Khi nghe âm điệu này, tâm trạng con người sẽ vui tươi, hưng P.ấn và hướng thiện. tuy nhiên, cần lưu ý, phong linh là con dao hai lưỡi. Nếu khí của quanh vùng vị trí xung quanh hay bản thân căn nhà là khí xấu, phong linh sẽ làm chúng P.ườngát tán khắPườngường.. nơi, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. cho nên, người dùng nên tính toán cẩn thận để giành được kết Qả tốt nhất.

4. Trấn nhà

Thời xưa, lúc nhà còn xây trên nền đất, khi dọn vào nhà mới người ta thường lấy các mẩu vàng găm (đá phong thủy) nhỏ hoặc 8 đồng xu chon ở 4 góc nhà với ngụ ý tiền bạc vào tứ P.ương, đồng thời xua đi tà khí, trấn nhà để được cát tường như ý. Ngày nay, việc đó được gia chủ làm trước lúc lát gạch cho sàn nhà. Nếu căn nhà bạn dọn đến không cần Pườngườngải sửa lại sàn nhà, hãy bỏ vàng găm và tiền xu vào một cái lọ nhỏ để trong góc nhà, hay góc cửa cũng mang ý nghĩa may mắn may mắn tương tự. ngoài ra, cũng có thể để vài mẩu vàng găm vào trong bát nhang địa tài, vì Thổ sinh Kim, sẽ mang lại tiền bạc. Nếu có điều kiện, hãy thay vàng găm bằng thạch anh trắng, cũng có ý nghĩa như vậy, nhưng công năng của thạch anh cao hơn, vì từ tính của nó thuộc loại mạnh nhất và ổn định nhất. Dùng thạch anh trong nhà sẽ giúP.ường ổn định từ trường, điều tiết chướng khí, mang lại sự ổn định và tài lộc cho gia chủ.

Nguồn : (Theo xây dựng)

Tư vấn phong thủy trước khi dọn đến nhà mới
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *