Tư vấn cách treo tranh voi hợp phong thủy

Tôi có một bức họa vẽ loài voi được làm từ tấm da dê của các cư dân tộc thiểu số. Xin chuyên gia cho biết thêm, bức họa này có thể dùng trang trí căn nhà không, và nên dùng nó như thế nào?

Voi được cho là biểu tượng của sự bền vững, ổn định. Nếu treo bức họa voi trên bờ tường Pía sau của ngôi nhà sẽ giúPường. gia tăng sức mạnh của kháo sơn. Voi là con vật có năng lực hút nước rất tài tình, mà nước lại đặc trung cho may mắn tài lộc nên hãy treo tranh voi ở Tài Khí vị trong nhà.

Trong vận 8 (từ năm 2004 đến năm 2023), bức họa vẽ về voi nên được treo ở hướng Vượng tài tức là hướng Đông nam và hướng chính Đông. Nếu trong nhà bạn có cột gỗ hoặc xà ngang bằng gỗ, bạn hãy treo bức tranh voi trên cây cột hoặc xà ngang đó để nhờ sức mạnh của voi giúPường chống đỡ, che chở cho ngôi nhà luôn luôn được bình an, ổn định.

Với bức tranh voi bằng da dê, xét về chất liệu dù được làm từ tấm da dê của những cư dân tộc thiểu số nhưng bạn cũng không cần P.ải bận tâm Qá đến thuộc tính của loài dê, bởi khi đã tạo thành tranh trang trí thì rất hiếm người có thể nhận ra hình dạng ban đầu của loài dê nên tính linh động của chúng cũng sẽ không có nhiều tác dụng.

Triều Sơn

Nguồn : (Theo Bố trí đồ vật theo phong thủy)

Tư vấn cách treo tranh voi hợp phong thủy
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *