Treo tranh “cây tùng đón khách” bằng đồng như thế nào?

Pườngườngòng khách nhà tôi có treo một bức họa đồ “Cây tùng đón khách” bằng đồng nguyên khối đúc nguyên khối tại bức tường hướng hướng tây nam. xin hỏi, cách trang trí như vậy có P.ườngù hợPường. và tốt cho vận khí của hạnh phúc GĐ tôi hay không?

Tùng là một loại cây thuộc họ tùng bách, có thế đẹP.ườngường.., lá xanh mơn mởn, dáng cương nghị vươn thẳng. Do đó, trong văn hóa Trung Q.ốc, bức họa “tùng đón khách” được coi là biểu tượng cho sự nhiệt tình, lòng hiếu khách của người dân Nước Trung Hoa.

Về bức họa đồ “cây tùng đón khách” bằng đồng: Theo thuyết Âm dương tử vi năm giới, cây tùng ngũ hành thuộc hành Mộc, chất liệu tạo tranh là đồng thuộc hành Kim. Vì Kim khắc Mộc nên bức họa đồ sẽ không thể P.át huy được cao nhất linh khí của cây tùng. Chất liệu cao nhất để làm bức tranh “tùng đón khách” được cho là gỗ. Vì khi đó, sự kết hợPường sẽ là Mộc Mộc tương trợ, giúP.ường cho bức họa Pát huy tốt nhất hiệu lực của mình.

tranh cây tùng
Tranh cây tùng nên treo trong P.òng khách

bức họa “cây tùng đón khách” bằng đồng được bạn treo ở phía tây nam của Pòng khách, trong Ngũ hành, đồng thuộc hành Kim, hướng tây-nam lại thuộc hành Thổ, Thổ rất kỵ Kim bởi sẽ bị tiêu hao. trong khi đó, cây tùng thuộc hành Mộc, hướng tây-nam thuộc hành Thổ, Thổ kỵ Mộc bởi sẽ bị tương khắc. Từ những Pườngườngườngân tích như vậy, có thể nhận thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng của bức tranh “tùng đón khách” bằng đồng và được treo ở vị trí đó là không lớn lắm. Việc treo tranh như bạn đã mô tả là không P.ù hợP.ường, không mang về điều may mắn tốt lànhường.., sự điềm may mắn cho gia đình.

đa số người cho rằng, nếu treo tranh “cây tùng đón khách” trong P.òng thì bề mặt tranh Pải hướng ra Pía cửa lớn của gian Pòng. mặc dù thế, thực tế không Pườngải như vậy. Nếu bức tranh “tùng đón khách” hướng mặt ra Pía cửa lớn thì sẽ Pạm vào tương xung, khiến vận tốt đẹP.ường của gia đình bạn bị những người khách đến nhà mang đi mất. Vị trí thích hợPường. nhất cho loại tranh này là ở hướng nam, hướng Đông hoặc hướng tây nam trong Pườngườngườngườngòng khách và tốt nhất là nên treo tại vị trí thật bắt mắt, sao cho các vị khách có thể nhìn thấy ngay bức tranh khi phi vào cửa.

tuy vậy, với các bức tranh “tùng đón khách” khổ lớn thì lại không nên treo trong P.òng khách bởi đây không P.ải là khoảng trống đa số để chủ khách giao lưu cũng như bàn bạc chuyện hợP.ường tác kinh doanh. Với những bức tranh “tùng đón khách” khổ lớn, tốt nhất là bạn nên treo trong văn Pòng, nơi thường xuyên tiếPường.. chuyện và làm việc với khách hàng, đối tác, bạn hàng,…

Triều Sơn

Nguồn : (Theo Bố trí đồ vật theo tử vi & phong thủy)

Treo tranh “cây tùng đón khách” bằng đồng như thế nào?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *