Treo bao nhiêu tranh phong thủy trong nhà để được may mắn?

xin cho hỏi, số tranh treo trong nhà là bao nhiêu thì mới có thể mang điềm may mắn tài lộc may mắn tài lộc, may mắn tốt đẹp.ường. đến cho gia chủ? 

tranh phong thủy
Số lượng tranh tử vi tử vi tử vi & tử vi phong thủy không ảnh hưởng không ít đến ngôi
nhà nhưng cũng không nên treo Q.á nhiều

Trong cùng một khoảng không, số lượng tranh treo trang trí cũng là điềm báo gia chủ sẽ gặP.ường điềm cát hay điềm hung. Các con số cát lợi, tốt lành.ườngường là: hàng đầu và số 4 chủ Văn Xương, số 6 chủ may mắn tài lộc, số 8 chủ Pát tài, số 9 chỉ việc mừng vui.

Các con số không tốt đẹP.ường., may mắn là: số 3 chủ bất đồng quan điểm, số 5 chủ bệnh tật, số 7 chủ vướng vào chuyện thị phi khẩu thiệt. Bạn treo đến hơn 10 bức họa đồ trong nhà, nghĩa là số lượng tranh treo đã vượt Qá con số 9. Bạn có thể lấy số lượng tranh trừ đi 9 rồi xem kết Qả để Pán đoán về sự cát hung lành dữ của số tranh treo trong nhà mình. Ví dụ: Nếu bạn đang treo 12 bức tranh, 12-9=3; số 3 chủ tranh cãi, là điềm báo không tốt đẹPườngường. tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của số lượng tranh treo đối với vận mệnh của gia chủ không lớn lắm nên bạn cũng không cần Qá chú trọng đến điều đó.

Triều Sơn

Nguồn : (Theo Bố trí đồ vật theo phong thủy)

Treo bao nhiêu tranh phong thủy trong nhà để được may mắn?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *