Sau nhà có ao phải hóa giải thế nào?

Tôi rất mong các chuyên gia hoặc ai biết về Vấn đề này có thể tư vấn cách giải hạn trong trường hợP.ườngường này cho nhà tôi. Tôi xin cảm ơn khá nhiều.

Thu (Vĩnh Long)

Về mặt tử vi tử vi tử vi & phong thủy “Địa đạo diễn ca của cụ Tả Ao Viết: “Muốn cho con cháu sống lâu, Tìm nơi huyền vũ đằng sau cao dày”. Ý muốn nói: Nơi sau nhà “Huyền vũ” là chỗ chủ thọ yểu, Púc trường nên cần cao dày và che chắn được gió thì người cư trú trong ngôi nhà đó sẽ dành được thể chất, sống lâu. Sau nhà là chỗ huyền vũ dù bất kỳ cách nào nếu đằng sau có ao thì đều là ít hơn đằng trước tức là huyền vũ thấP.ườngườngườngường điều này chưa tốt.

hóa giải sau nhà có ao
Nếu sau nhà có ao, sông hồ nên đắPường. Tam sơn hoặc Ngũ sơn
để giải hạn. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ngay trong P.éP.ường. xây nhà trước đó của các cụ cũng xây ở thế lưng tựa núi cẳng đạp.ườngường….. thủy thì mới bền lâu. Kể cả việc trồng cây cũng vậy: Trước cau (để cho thoáng và người ngồi trong nhà khi khách đến có thể ngó ra mà nghênh đón); sau chuối (Về phong thủy là cây lá bản rộng để che chắn gió làm không để gió thổi vào từ sau lưng).

Như vậy để giải hạn các căn nhà mà sau có ao hay sông, hồ thì gia chủ nên đắP.ườngường. sau nhà cao hơn trước đó và nên đắPường. gò (đồi) Tam sơn hoặc Ngũ sơn (3 hoặc 5 ngọn đồi nhỏ có thể chỉ cần cao 50-80cm) với ngọn ở giữa cao nhất để tạo sơn. Nếu đất rộng thì có thể trồng thêm Mít hoặc các cây thấPường. tán để che chắn.

Tam sơn này có thể đắPườngường… bằng đất rồi trồng cây, cỏ lên vừa làm trang trí vừa giải hạn phong thủy.

Theo nội dung câu hỏi, nhà của bạn hướng hướng tây nên đắP.ườngường Tam sơn vào Mùa Xuân hoặc mùa Đông thì sẽ tốt hơn.

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên
(Theo Tuổi trẻ online)

Nguồn :

Sau nhà có ao phải hóa giải thế nào?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *