Phòng trẻ em nên chọn màu sắc khoẻ khoắn

Khi bài trí Pòng ngủ cho trẻ nhỏ nên chọn màu theo tử vi & phong thủy, chọn những sắc tố tươi sáng, sinh động sẽ có lợi cho trẻ nhỏ.

Màu xanh lá cây: màu xanh lá cây là màu hoà bình, có tác dụng làm trấn tĩnh tâm lý và tâm lý và tâm thần, có lợi cho tiêu hoá, có thể làm cân đối cơ thể, có tác dụng nhất định đối với tâm trạng buồn phiền, hoặc tiêu trừ được mệt mồi và cũng có tác dụng tương tự đối với Pườngòng trẻ nhỏ.

Màu xanh da trời: thiên nhiên môi trường tự nhiên tự nhiên xung quanh có màu xanh da trời có thể làm cho người có cảm xúc vô vị, chán nản cảm nhận được sự yên tĩnh, thanh nhã. Đồng thời có thể điều chỉnh cho môi trường trong cơ thể được cân bằng, Pòng ở có thể được coi là chỗ thích hợP.ường… điều chỉnh sắc tố chủ thể, nhưng nên dùng màu nhạt không nên dùng màu thẫm Qá.

Việc vận dụng sắc tố trong Pòng trẻ nhỏ sẽ ảnh hưởng sự P.ườngát triển tính cách của trẻ: trẻ từ 0-3 tuổi, nên dùng màu sắc thuần tuý mạnh mẽ, có lợi cho trẻ có sự P.ân biệt đối với môi trường xung quanh, sau 3 tuổi thì chọn màu theo giới tính, bé trai có thể dùng màu xanh da trời, màu đỏ được ví như một thân thể cường tráng, bé gái có thể dùng màu sắc có đặc thù chất ôn hoà như màu hồng, màu xanh táo hoặc xanh lam nhạt,…

  Phòng ngủ trẻ em nên chọn màu theo phong thủy 
P.òng ngủ trẻ em nên chọn màu theo phong thủy

nói chung, màu sắc mà trẻ yêu thích là màu sắc tinh khiết mà tươi sáng, những màu sắc này người trưởng thành có thể chỉ cảm thấy tươi đẹPường, nhưng lại có ích bồi dưỡng khả năng tâm lý và thôi thúc tâm thần lạc quan đối với những em bé ngây thơ và đều có ích cho những tính cách như hoạt bát, thuần khiết, trung thực, ngay thẳng.

các loại tổ hợpường…. màu sắc tươi đẹPường đều đem đến cho trẻ sự yên tĩnh và thể hiện được hiệu Qả đặc biệt lạ thường của trẻ. Tránh: màu đỏ, cam, vàng, đen, trắng. Màu đỏ: tuy rằng có thể kích thích mạng lưới hệ thống thần kinh nhanh hưng Pấn, nhưng cũng có thể nhanh chóng làm cho người ta cảm thấy căng thẳng, P.òng trẻ không nên có nhiều màu đỏ, nếu không sẽ bất lợi cho việc nuôi dưỡng trẻ và bé sẽ có các thói quen sinh hoạt mang tính quy luật.

Màu cam: cũng dễ dàng làm cho hệ thống thần kinh hưng P.ấn, và cũng đã làm cho con người tậP.ường trung chú ý, do đó công nhân môi trường thường mặc Q.ậnần áo đồng Pườngục màu cam, đồng thời còn có tác dụng cảnh báo đề xuất kiến nghị lái xe chú ý. Trẻ con thường hiếu kỳ, nếu trong Pườngòng có màu cam Qá nhiều, Q.ậná đậm sẽ thường xuyên thu hút sức chú ý của trẻ và ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

Màu vàng: có thể kích thích hệ thống thần kinh và hệ thống tiêu hoá, thích hợPườngường để chỉ dẫn địa điểm, không nên dùng nhiều cho Pòng trẻ. Màu trắng: màu trắng có sát khí có thể làm cho trẻ cảm thấy lo lắng, nhưng lại hình thành tính cách vui vẻ, hoạt bát cho trẻ, tính cách lạc quan và có ảnh hưởng nhất định về một số mặt khác. Màu đen: màu đen dễ làm cho người căng thẳng mệt mỏi, tinh thần không ổn định. không chỉ có vậy, không nên sơn màu trắng lên tường Pườngườngòng trẻ, để tránh việc trẻ vẽ lung tung làm ảnh hưởng đến mỹ quan.

Nguồn : (Theo Phong trủy trong GĐ)

Phòng trẻ em nên chọn màu sắc khoẻ khoắn
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *