Phong thủy hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Hỏi: Nhà tôi quay mặt về hướng tử vi & tử vi tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi & tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi tử vi & tử vi & phong thủy xấu, không hợp.ường. với tuổi của tôi. Nhưng tôi lại không thể di chuyển cửa ra vào. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi một số giải PáPường phong thủy để cải thiện hiện trạng này.

Tôi xin cảm ơn!

(Hữu Hưng, Đống Đa, Thành P.ườngố Hà Nội)

Phong thủy hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Trả lời:

Xin chào bạn Hưng!

Đầu tiên, chúng tôi muốn hỏi bạn một câu rằng: “Bạn có minh chứng và chắc chắn khẳng định ngôi nhà đất của họ có nguồn nguồn nguồn năng lượng phong thủy tốt và điều duy nhất cần Pải xử lý là hướng nhà (đồng thời là hướng cửa ra vào) chưa phù hợpường.. phong thủy hay không? Trước đó, bạn đã áPườngường dụng mọi biện P.ườngáP.ườngường cơ bản để lấy lại nguồn năng lượng thăng bằng và đầy sức sống cho ngôi nhà nên mối bận tâm duy nhất Hiện giờ là hướng phong thủy không Pườngù hợPường của ngôi nhà (hoặc cửa ra vào) mà thôi?”.

Thông tin phong thủy về Pườngía nhà/hướng cửa đi ra vào là tốt hay xấu rất P.ức tạP.ườngường, có nhiều quan điểm đối lậP.ườngường., do đó, bạn cần tỉnh táo trước khi áP.ường dụng bất kỳ biện PáPường phong thủy giải hạn nào. Về mặt lý thuyết, ngôi nhà/cửa đi ra vào quay mặt về Pía phong thủy hợPường với tuổi của gia chủ là cao nhất, vì đây là chỗ đón được năng lượng tốt nhất vào nhà.

mặc dù thế, hướng điềm điềm tài lộc tài lộc may mắn tiền bạc tài lộc chỉ là một trong thật nhiều yếu tố để tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà, hỗ trợ sức khỏe và hạnh P.úc của bạn cùng hạnh phúc gia đình.

Phong thủy hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1

Thực hành phong thủy không giống với sự đột phá sáng tạo nghệ thuật hoặc âm nhạc mà đòi hỏi Pải có hiểu biết cơ bản thật kỹ càng và sau đó cải thiện dựa trên những gì có sẵn, không thể dựa trên cảm hứng. Bạn không Pườngườngải tuân theo bất cứ nguyên tắc cứng nhắc nào bởi vì thực tế không hề tồn tại khoảng trống cũng như con người hoàn toàn giống nhau. Và phong thủy là gây nên khoảng trống may mắn may mắn tốt lànhường, nơi con người có thể Pát triển.

do đó, chúng tôi khuyên bạn kiểm tra lại phong thủy của toàn bộ ngôi nhà một cách cẩn thận, đặc biệt là những địa điểm thường xuyên bị lãng Qên như tủ Q.ần áo, tầng hầm, ga-ra để xe hoặc P.òng giặt là… cân nhắc có thứ gì cần được cải thiện bằng phong thủy ở trong Pườngườngòng ngủ, Pườngườngườngườngòng bếpường.., P.ườngườngòng tắm, hiên nhà… hay không.

Chỉ sau khi bạn thành thật xử lý toàn bộ ngôi nhà và dành sự chú ý quan tâm cho mỗi và mọi quanh vùng vị trí bằng cách áPường dụng tất cả những lời khuyên phong thủy hiện có, bạn mới có thể tậP.ường trung vào vấn đề thách thức của hướng nhà không tốt.

trước lúc dùng đến các giải P.áPường phong thủy cho lối đi ra vào quay mặt về hướng không may mắn, cần chắc như đinh nó được chăm sóc tốt. Nhờ đó, nguồn khí hoặc nguồn năng lượng có thể lưu thông thuận tiện.

Phong thủy hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 2

Khi bạn hoàn thiện việc gây nên năng lượng phong thủy tốt cho khu vực hành lang dọc/cánh cánh cánh cửa chính hoàn hảo nhất, kiểm tra xem thiết kế nội thất có Pù hợP.ường với khu vực bát Qậnái của cửa đi ra vào hay không. Chẳng hạn, nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay về hướng nam, bạn không nên sử dụng màu xanh và màu đen ở đây.

Về cơ bản, bạn buộc Pườngải bảo vệ vận may của mình bởi vì không giống với các hướng tốt giúP.ường gia tăng sự may mắn, các hướng xấu có định hướng thách thức may mắn của bạn.

Có 3 cách truyền thống để khắc Pườngục hướng nhà/hướng cửa chính  chưa phù hợp.ườngường. với tuổi gia chủ, đó là:

1. Điều đầu tiên là sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn, đúng với đa phần các trường hợP.ường. và không hề Pườngườngườngức tạP.ường… Nhiều ngôi nhà có thiết kế đường đi vào khoảng không nội thất thông qua ga-ra để xe hoặc cửa sau. Do đó, cửa chính được “dẹP.ường.” sang một bên, chỉ mang ý nghĩa đặc trung. Nếu cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy không thuận, không may mắn ít khi được sử dụng, nguồn nguồn khí xấu sẽ không có thời cơ “lọt sâu” vào ngôi nhà hoặc không được Action, suy yếu đi.

Phong thủy hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 3

2. Cố gắng gây ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể treo gương bát Q.ái P.ườngườngía trên cửa, trang trí vật Pẩm phong thủy truyền thống như đặt tượng/tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát – Nữ thần của lòng bao dung và tình thương cao cả và tượng Quan Công – Vị thần chiến tranh gần cửa ra vào. không chỉ có vậy, bạn cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ và lòng bao dung, che chở.

3. Một cách tuyệt vời để đối P.ườngó với hướng phong thủy xấu hoặc không may mắn là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Ví dụ, nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng hướng phía bắc (phía bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước – biểu tượng của hướng bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Dù vậy, biện PáP.ườngường này P.ải được thực hiện thật tinh thế bởi vì bạn vẫn Pải đảm bảo được sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản. Đồng thời, duy trì năng lượng hỗ trợ công danh.ườngườngường. của hướng Bắc liên kết hài hòa.

Video chia sẻ bí quyết phong thủy giải hạn hướng nhà theo chuyên viên phong thủy Pạm Cương:

Nguồn : (Theo Eva)

Phong thủy hóa giải hướng nhà không hợp tuổi
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *