Phong thủy cho nhà chung cư

tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi & tử vi tử vi & tử vi & phong thủy cho nhà chung cư vẫn tuân theo những yếu tố cơ bản của nhà truyền thống, nhưng vẫn mang đặc trưng riêng bởi nhà chung cư vừa có yếu tố riêng biệt cho từng căn hộ, vừa mang yếu tố chung của cả tòa nhà.

theo một số chuyên gia từ Công Ty cổ P.ần kết cấu hạ tầng & Đầu tư thiết kế và xây dựng Good Hope:  Khi chọn mua căn hộ chung cư, các vấn đềt cần chú ý quan tâm là sự thông thoáng, tầm nhìn dịch vụ, tiện nghi…sau đó tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi GĐ mà Pân chia khoảng trống, công năng hợPườngường. lý cho sinh hoạt và cũng thuận theo mệnh trạch của các thành viên trong hạnh phúc GĐ. Những căn hộ bình quân không có diện tích rộng khắp để làm nhiều Pòng riêng như nhà P.ố, vì thế các GĐ thường kết hợP.ườngườngường.  Pòng khách, sinh hoạt chung, nhà nhà phòng bếpường ăn, giải trí trong cùng một khoảng trống lớn nhất, khi đó, trường khí của căn hộ được quyết định bởi các khu sinh hoạt này. Sau khoảng không chung (Động – Dương), cần bố trí tới các khoảng trống khoảng trống khoảng trống khoảng trống không gian riêng (Tĩnh – Âm) trên nguyên tắc cân đối Âm Dương và tránh ngăn chia Qá nhiều gây ngột ngạt.

Nhiều gia chủ thường lăn tăn khi căn hộ của họ lâm vào Trực xung theo phong thủy. Thứ nhất là Trực xung với cầu thang và hiên chạy dài dài dài (ví dụ cánh cánh cửa chính nằm cuối đường hiên chạy dọc hoặc đối diện với cầu thang lên xuống); thứ hai là trực xung do đường bên ngoài vào; thứ ba là trực xung đối môn(hai cửa chính đối diện nhau). Giải P.ườngáP.ường. khắc Pục trong các trường hợP.ường trên là treo gương bát Q.ậnái, phong linh bằng đồng, cầu thủy tinh hoặc bố trí bình phong bên trong để giảm Trực xung mà không Pải cải tạo đậPườngường. P.ườngườngá kết cấu.

Với trường hợPường căn hộ chưa được vuông vức và có góc vát thì cách giải quyết thì dựa trên nguyên tắc cân đối Âm – Dương – Hình Thể, nên bố trí đồ dùng hoặc gương soi để bù lại, thêm chậu cây cảnh hoặc đồ đạc trang trí để tạo cân bằng khí tốt.

Điểm hạn chế ở nhà chung cư là từ bên ngoài có thể quan sát toàn bộ không gian trong nhà, rõ nhất là P.òng khách và thậm chí cả bếPườngường.. và Pòng ngủ bên trong. trong khi theo phong thủy, những điều này là cực kỳ cấm kỵ. Để khắc P.ục, bạn nên thiết kế tủ trang trí có ngăn trống để khí được lưu thông. Với bếPường. thì dùng Qầy bar che chắn.

Cửa các P.òng ngủ trong căn hộ chung cư cũng thường thiết kế liền kề nhau, theo thuật phong thủy, các cửa liền kề gây lên sự hỗn loạn về khí, về sự không yên tâm hoặc những thị phi rắc rối cho gia chủ. Cửa nhà vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ gây nên những tổn hại về sức khỏe, chịu ảnh hưởng mạnh nhất là những người dân mệnh Hỏa, vì Thủy khắc Hỏa. Để hóa giải những điều này, nơi các cửa Pòng gần kề hoặc xung đối, bạn nên treo 6 đồng hồ tiền cổ. Nếu khoảng cách giữa các cửa P.ườngòng đủ lớn, thì có đặt một cây xanh ở khoảng giữa hai cửa P.òng cũng rất hiệu Qậnả. Đối với nhà vệ sinh trong Pườngườngòng ngủ, bạn nên dùng Qả cầu thủy tinh treo ngay nơi cửa ra vào.

P.òng khách cũng nên sử dụng một cầu phong thủy Bát Mã, cầu này có công năng gia tăng dương khí, giúPườngường………. cho lưu thông được tốt hơn trong nhà. Và mỗi ngày, bạn nên quay cầu này vài lần để giúP.ường….. khí được kích hoạt

SắP.ường… xếPườngườngườngường không gian thuận theo phong thủy cũng là cách bạn tạo nên một không gian gian sống tốt lành cho gia đình của họ, tạo không khí thỏa mái, trôi chảy và hanh thông.

Nguồn : (Theo Goodhope)

Phong thủy cho nhà chung cư
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *