Những vấn đề thường gặp với cửa chính căn hộ chung cư

Sau đây là những vấn đề đối với cánh cánh cánh cánh cánh cánh cánh cửa chính của các căn hộ chung cư thường gặPườngườngường…:

quan niệm cửa chính đối diện với cửa thang máy thì rất xấu là nhầm lẫn P.ổ biến của không ít người. Thực tế qua nghiệm chứng tử vi tử vi & tử vi & phong thủy các người tiêu dùng của trọng tâm Phong thủy hiện đại thì điều này là không đúng. Tốt hoặc xấu là P.ườngườngườngụ thuộc vào năng lượng của ngôi sao phi tinh đến cửa nhà bạn, những ai am hiểu huyền không phi tinh đều biết điều này. Nếu năng lượng đến cửa chính là các sao tốt như 8,9,1 (ở vận 8) thì điềm điềm may mắn cát lành sẽ đến ngôi nhà một cách nhanh hơn. Ngược lại nếu nó xấu như các sao 2,3,5,7 thì  sự bất hạnh cũng sẽ xảy ra nhanh hơn. Thang máy chỉ là yếu tố làm tăng năng lượng cạnh tranh lành mạnh và tích cực hoặc xấu đi chứ không đóng vai trò quyết định.

cửa chính căn hộ
Cửa chính căn hộ đối diện với thang máy không xấu như mọi người lầm tưởng

không ít người tin rằng hai nhà có cửa chính đối diện nhau là có phong thủy xấu, kém may mắn, người sống trong nhà hay gây gổ cãi nhau. Thực tế không hẳn là như vậy! Trường hợPườngường. này chỉ xấu khi cửa nhà hàng siêu thị siêu thị xóm lớn hơn cửa nhà bạn, hoặc trên cửa nhà hàng xóm có treo một số đồ trấn yểm (mặt hổ Pù ngậm kiếm, hung khí…) chĩa về nhà bạn. Còn khi ở chung cư, do các căn hộ đều có kích thước cửa tương đương nhau nên sẽ không xấu như mọi người thường nghĩ. Để yên tâm thì cách thông thường của dân gian là dán dòng chữ Thiên Quan Tứ P.úc P.ườngía trên cửa chính của nhà.

cửa chính đối diện cầu thang
không nên chọn mua căn hộ có cửa chính đối diện với một cầu thang dẫn xuống

Nếu mở cửa nhìn thấy một cầu thang dẫn xuống là 1 điều không hay. Nó có nghĩa là sự mất mát tài chính. trong các chung cư thời điểm Hiện tại, cầu thang bộ đa phần dành riêng cho việc thoát hiểm hỏa tốcường cho nên vì thế đa số chỉ sử dụng để đi xuống. Điều này sẽ dẫn sát khí đến cửa nhà bạn. Do đó bạn không nên chọn mua các căn hộ có cửa như vậy.

Nếu bạn mở cửa chính mà nhìn thấy góc tường hoặc cạnh trụ đâm vào nhà mình thì đều là xấu. Vấn đề này sẽ gây ra tâm lý không thoải mái cho các thành viên trong hạnh phúc gia đình, lâu dần sẽ dẫn đến cảm giác ức chế, nóng nảy sinh bệnh. Mặc dù trường hợPường này không nhiều nếu không ước muốn nói là rất ít nhưng nếu gặPườngườngườngường Pải thì bạn nên bố trí đặt một chậu cây xanh để chắn cạnh nhọn đâm vào cửa nhà.

hành lang trước cửa chính
Nếu hiên nhà trước cửa chính rộng, sáng, lưu thông khí tốt thì không có vấn đề gì

Đây là vấn đề khá P.ổ biến trong các tòa chung cư Bây Giờ. Nếu hành lang dài mở, thoáng đãng thoáng mát có ánh sáng và khí trời nghĩa là năng lượng được Pân tán thì nó không gây ra vấn đề gì, nhưng nếu hành lang dài dài là 1 đường hẹPường bao quanh bởi 2 bức tường thì đó là sát khí. Điều đó cũng ảnh hưởng rất tiêu cực đến ngôi nhà bạn.

Nếu cửa căn hộ bạn chọn nằm ở cuối hiên chạy dài hoặc thường xuyên tối tăm thì bạn nên lắPường… đèn P.ía ngoài. Thường xuyên bật đèn bên ngoài sẽ làm tăng dương khí vào căn hộ của bạn. Nếu có thể bật đèn 24h/24h thì càng tốt.

Nhật Lâm
giữa trung tâm Phong thủy hiện đại
www.phongthuyhiendai.vn

Nguồn : (Theo Phong thủy hiện đại)

Những vấn đề thường gặp với cửa chính căn hộ chung cư
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *