Những loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia tử vi & tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi phong thủy Tam Nguyên về ý nghĩa, cách dùng một số loại cây phong thủy:

Thông thường, hoa lá hoa lá cây cảnh nói chung được chia làm hai nhóm: Cây trồng đặt trong nhà và cây trang trí văn P.òng. Việc chọn lựa được loại cây cảnh Pù hợP.ường không chỉ tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của gia chủ mà ý nghĩa phong thủy của từng loại cây cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý.

với những vị trí khoảng không rộng, ta có thể đặt những loại cây có kích thước lớn, thân cao, to, bản lá rộng và dài. Những loại cây này nếu để đúng vị trí đương vượng hoặc đương lệnh sẽ có tác dụng Action P.ương vị điềm điềm điềm điềm điềm may mắn may mắn may mắn may mắn may mắn may mắn may mắn tài lộc, hóa giải uế khí, mang về sự may mắn cho gia chủ cả trong cuộc đời lẫn sự nghiệp.ường.

thiết mộc lan
Thiết mộc lan thích hợPườngường đặt ở sảnh cơ quan,
lối đi ra vào hoặc góc Pòng

Thiết mộc lan có lá mọc quanh thân, chụm thành từng cụm đẹPườngường mắt, rất thích hợPường. để đặt trước sảnh cơ quan, cửa ra vào hay trong nhà, Pườngườngòng khách hoặc nơi công sở. Lá thiết mộc lan dài, to bản, cạnh lá xanh bóng, ở giữa có màu vàng đậm dần. Loại cây này có sức sống dồi dào, mạnh mẽ. chuyên gia phong thủy Tam Nguyên cho biết, khi sử dụng thiết mộc lan, lưu ý nên lựa chọn những cây một thân, gốc to chắc. Đặc biệt hạn chế tưới nước, bởi loại cây này chịu hạn tốt, chỉ nên tưới 2 lần/1 tuần.

Theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, ở P.ương tây, người ta gọi cây kim ngân là money tree có nghĩa là cây tiền. Trong phong thủy, kim ngân được cho là thu hút sự giàu có và an khang hưng vượng, đem đến may mắn tài lộc cho người nào nắm giữ. Cây có nhiều hình dáng, kích thước bởi thân mềm dễ uốn, dễ tạo hình đẹP.ườngườngường…. mắt nên rất dễ trưng bày ở bất kỳ khoảng trống nào từ chật hẹP.ường… đến thoáng rộng, từ bàn ghế làm việc đến chậu to ở đại sảnh, trong Pườngòng khách hay trên bàn làm việc cũng đem đến hiệu ứng thị giác hài hòa cho người sử dụng.

cây kim ngân
Trong phong thủy cây kim ngân được cho là đem lại vận may về may mắn may mắn may mắn tiền tài

Lá kim tiền có viền tròn, xanh, mọng đầy sức sống, làm giảm yếu tố góc cạnh trong phong thủy nhà ở. Kim tiền được đánh giá quá cao là loại cây phong thủy mang ý nghĩa no đủ, Pú Qý, đem đến tài lộc , hưng vượng, giàu sang, sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt khi kim tiền nở hoa gia chủ càng đắc lộc.. Thông thường người ta treo vào gốc hoặc lá những cái nơ màu đỏ hoặc đồng tiên vàng để kích hoạt khí tối đa cho loại cây này.

cây kim tiền
Dáng là tròn, mọng của cây kim tiền giúP.ườngường giảm các yếu
tố góc cạnh trong phong thủy nhà ở

Hai loại cây này có hình dáng tương đối giống nhau, thường để trang trí bàn làm việc, trong P.ườngườngườngòng khách hay bàn P.òng học. Hình lá dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, có định hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá Nổi dậy những vết gân màu xanh nhạt hơn. Hoa tiểu hồng môn thường có màu đỏ, cụm thành hình con tim, được bao quanh bởi lá.  Cây lan ý lại có hoa màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, trong sạch, tinh khiết. Cây có thể sống tại thiên nhiên môi trường thủy sinh và trong đất, có nhu yếu nước trung bình và không chịu được ánh nắng liên đớiườngườngường. Chính việc được cả lá, hoa và bộ rễ sinh trưởng tốt nên hai lọai cây này được tin rằng có tác dụng hóa sát tốt, cân bằng trường khí, điều hoà và hấP.ường thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà.

bên cạnh việc lựa chọn loại cây Pù hợP.ườngường., theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, cách bố trí, bày đặt cây cảnh trong từng khoảng trống cũng rất quan trọng. Ta cần cân nhắc theo đặc tính của cây và mệnh của gia chủ để tạo được hiệu Qả phong thủy lớn nhất, tránh đặt tùy tiện sẽ gây ra Pườngản tác dụng. Hạn chế đặt cây cảnh trong P.ườngườngòng ngủ để tránh việc hít P.ườngải khí thải CO2 sẽ ảnh hưởng liên đớiườngường đến sức khỏe những người trong gia đình. Điều quan trọng nhất khi sử dụng cây cảnh là lúc nào cũng Pườngải giữ cho cây xanh tốt, bởi chính màu xanh tốt sẽ đem lại sinh khí cho khoảng không. Thường xuyên lau mặt lá với những loại cây có lá to bản, dài rộng, tránh để bụi bẩn đọng lại. Khi sử dụng cây, nếu cây có hiện tượng úa vàng, cần chuyển cây ra bên ngoài ngay và thay cây mới. Việc thay cây mới không có ảnh hưởng đến ý nghĩa phong thủy.

Với những loại cây trồng trong chậu, bạn nên sử dụng đá trắng hoặc đá thạch anh rải dưới bề mặt gốc cây để giữ sạch sẽ. Cây cảnh nên buông thả trạng thái tự nhiên, không gò bó, éPườngường. thế cây sẽ ảnh hưởng mỹ quan ngôi nhà.

Những loại cây phong thủy mang đến may mắn, tài lộc

hiện nay, đa số người ý niệm rằng càng trồng hoặc sắP.ường xếP.ường. nhiều cây cảnh trong nhà hoặc Pòng làm việc thì việc làm càng thăng quan tiến chức, chiêu tài P.át lộc,.. Thực chất đây là 1 quan niệm sai lầm. Để công việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe bình an, tài lộc dồi dào, biện P.áPường thiết thực nhất chính là bản thân P.ải luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành công việc. Sau đó ta mới cải tạo môi trường và khoảng khoảng trống không gian sống một cách tổng thể để khi về nhà hay tới nơi làm việc, tinh thần thoải mái, vui tươi, có vậy sức khỏe mới dồi dào, có hứng thú làm việc.

P.ương Thảo (ghi)
(Theo Tuổi trẻ Online)

Nguồn :

Những loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *