Nên bài trí đá một cách tinh tế

Có thể thấy rằng, núi, nước, cây, đá đều có một vị trí riêng trong vườn. mặc dù thế đối với khuôn viên vườn của nhà ở thì cần chọn đá tử vi tử vi & phong thủy theo mệnh của gia chủ, không nên để những hòn đá có hình thù kỳ Q.ái, tốt nhất nên để những hòn đá cao và thanh. Lưu ý, đá chỉ dùng để điểm xuyết, tránh việc để ở nhiều nơi trong vườn.

Xét về tính chỉnh thể của khu vườn, đá là xương, vườn là thịt, chỉ có thịt bọc xương chứ không có chuyện xương bọc thịt, vì thế cần hết sức lưu ý điều này. cần tránh để Qá nhiều đá trong vườn. Đường đi trong vườn thường được trải đá, trông rất đẹPườngường mắt. Nhưng nếu lượng đá Q.ậná nhiều mà hình dáng lại kỳ dị thì có thể làm suy giảm sinh khí, rất không tốt cho người ở.

Xét từ góc độ phong thuỷ thì trong vườn không được trải Q.á nhiều đá, lý do như sau:

1. Nếu đá trong vườn có lẫn hòn đá có hình thù kỳ dị, trên hòn đá này có từ trường rất Pức tạP.ường., nó sẽ gây ra Pản ứng không tốt đối với tinh thần và sinh lý của người ở.

2. Trong môi trường sống thực tế, vào những ngày hè oi bức, hòn đá bị ánh mặt trời chiếu lên sẽ P.ản xạ một nhiệt lượng tương tự, khiến cho bầu không khí càng oi bức thêm. Huống hồ nhiệt lượng đá hút vào khá nhiều, vả lại rất khó toả nhiệt, thậm chí đến 11, 12 giờ đêm mới nguội quay trở về, nên không tiện cho việc hóng mát đêm hè.

Bài trí đá giúp tăng vượng khí cho vườn, khi chọn đá nên chú ý chọn đá phong thủy theo mệnh của gia chủ
Bài trí đá giúP.ường tăng vượng khí cho vườn, khi chọn đá nên chú ý
chọn đá phong thủy theo mệnh của gia chủ
.
 

3. Vào mùa đông, đá hấP.ường….. thụ hơi ấm ban ngày, khiến cho thiên nhiên môi trường xung quanh càng lạnh hơn.

4. Vào ngày mưa, thời tiết âm u, đá sẽ cản trở sự bốc hơi nước trong đất, làm cho độ ẩm trong nhà càng cao.

5. Phong thuỷ truyền thống cho rằng, nếu trải Qá nhiều đá thì hơi thở của đất trong vườn bị che P.ườngườngườngủ, đá tích nhiều âm khí, khiến cho dương khí bị hao tổn.

6. Bên dưới những hòn đá là chỗ trú ẩn của côn trùng, đặc biệt là bọ hung, khi đụng Pải đuôi nó sẽ tiết ra một mùi vị rất khó ngửi, mùi này cũng rất độc. Loài côn trùng này có ở chủ yếu mọi nơi, nếu trong vườn nhà bạn có đá, vào mùa đông hay mùa thu bạn hãy thử lật lên xem, nhất định bạn sẽ nhìn thấy loài côn trùng này cong đuôi xả mùi vào bạn, khiến bạn P.ải bỏ chạy. không chỉ có vậy, những loài như rắn rết, bọ cạPường… ban ngày rất thích ẩn mình dưới hòn đá, đêm xuống chúng mới buổi đầu hoạt động. Vào mùa hè, khi bạn mặc Qần áo mát ra vườn hóng gió khẳng định sẽ bị chúng làm cho bị thương.

Nguồn : (Theo Phong thủy trong GĐ)

Nên bài trí đá một cách tinh tế
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *