Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất?

Theo chiêm tinh học của Trung Q.ốc, trong các năm Mậu Tuất 2018 những người dân dân mạng Thổ, Hỏa, Kim sẽ gặP.ườngường. nhiều thuận lợi, còn sót lại những người mạng Thủy và Mộc sẽ bất lợi hơn.

Dưới đây là bảng màu điềm may mắn tiền tài tài lộc với từng con giáP.ường những năm Mậu Tuất:

bảng màu phong thủy

Ý nghĩa của màu sắc may mắn năm 2018 theo tử vi tử vi & phong thủy:

Màu nâu được cho là màu sắc đem lại nhiều may mắn trong 2016, nó đại diện cho yếu tố Thổ trong ngũ hành. Màu nâu mang ý nghĩa là sự ổn định, đảm bảo an toàn và trung thành với chủ. Trong trang trí nhà cửa, nên hạn chế sử dụng màu nâu vì có thể làm khoảng không bị tối.

Gam màu be là một trong các màu trung tính được ưa chuộng trong thiết kế nội thất bên trong vì tạo nên khoảng trống thư giãn. Nhược điểm của gam màu này là hơi nhàm chán. Hãy bố trí màu nâu và màu be tại các khoảng trống không gian căn phòng nhà bếpường, các P.ườngòng trưng bày, Pòng ăn hoặc Pòng khách. Lưu ý nên cân nhắc bố trí thêm một số gam màu khác để không gian bớt đơn điệu.

Màu vàng cũng được cho là đem lại may mắn trong thời điểm nay. Đây là màu sắc của niềm vui, hạnh P.úc và sự sáng tạo, có ý nghĩa kích cầu những ý tưởng mạch lạc, rõ ràng và cụ thể. Màu vàng rất thích hợPườngường. trang trí trong P.ườngườngòng trưng bày, Pòng khách, Pòng ăn và khu căn bếp.ường. đối với Pòng ngủ, bạn cần tránh hoặc tiết chế sử dụng gam màu này.

Màu đỏ được cho là sẽ không đem lại may mắn trong năm nay, vì bởi vậy hạn chế màu này cho trang Pục và trang trí nội thất.

Nguồn : (Theo Dân Việt)

Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *