Hướng nhà để làm ăn tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất

Hỏi: Em 2016 32 tuổi, tuổi Nhâm Tuất 1982, mạng thủy. xin hỏi em nên chọn hướng nhà nào để công việc làm ăn cao nhất.

(Quang Tai,taitrung231@…)

Trả lời

Chào bạn,

Xem tuổi hợPường.. hướng đất là cách tử vi tử vi & tử vi & tử vi tử vi phong thủy truyền thống hay dùng, còn gọi là phong thủy Bát trạch, coi trọng “bốn Pương tám hướng”, chia nhà thành 8 loại: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Chẳng hạn, Nhâm Tuất 1982 mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh. Người Đông tứ mệnh nên ở nhà Đông tứ trạch. Bốn hướng tốt theo phong thủy Bát trạch là Sinh khí, Diên niên, Thiên y, P.ục vị, tương ứng với tuổi của bạn sẽ là Đông, Bắc, Đông Nam, và Nam.

Để làm ăn thuận lợi, nếu như bạn đặt văn Pòng ở nhà, hay chọn lựa địa chỉ thuê, thì ưu tiên chọn hướng Sinh khí (Đông), chi tiết hơn theo vòng sao P.úc đức, bạn chọn 82.5 – 97.5 độ cung Mão làm nơi đặt cửa sẽ thực hiện cung Tiến tài. mặc dù thế, tìm được ngôi nhà đúng theo ý như vậy cũng không dễ.

Chi tiết hơn cần xem theo phong thủy Huyền không, từ 8 hướng chính còn chia nhỏ tiếP.ường, tổng cộng 24 hướng, gọi là 24 sơn hướng. Theo đó, nếu hướng tốt thì tuổi nào cũng hợPường..

Nếu dùng la bàn kết cấu hạ tầng phong thủy dù không biết về phong thủy, chỉ cần hướng nhà rơi vào cung màu đỏ, bạn sẽ biết được đấy là cung tốt, có lợi cho sức khỏe và tài lộc, cung màu xanh là kém hơn nhưng có thể giải hạn được. Cung màu đỏ là chỗ có nhiều sao tốt, có lợi cho con người sinh sống và làm việc.

đã đạt được hướng tốt rồi, còn cần lưu ý đến địa từ trường từ dưới lòng đất P.át lên. Ở nơi địa từ trường có chỉ số cao, còn gọi là chỗ địa linh, con người luôn thư thái, thoải mái, đầu óc minh mẫn,… từ đó mà làm việc hiệu Q.ậnả hơn. Người xưa có câu “địa linh sinh nhân kiệt”, hay “đất lành chim đậu” chính là thế, là tổng kết qua quan sát thực tiễn. Đo đạc thực tế Hiện giờ cũng đã cho chúng ta thấy, nơi chim chóc bay về đậu và làm tổ, là nơi đất có trường khí cao, có lợi cho con người. Nói thế không có nghĩa là bạn treo lồng chim trước cửa văn Pườngòng là điềm may mắn, hay thuận lợi vì điều này trái quy luật tự nhiên.

Địa từ trường có nhiều cách đo, cách đo bằng cảm nhận của người “thầy”, hay dùng con lắc mang nhiều yếu tố chủ quan; còn cách đo bằng máy móc chính xác sẽ đúng đắn và dễ kiểm chứng hơn.

Chúc bạn thành công xuất sắc!

chuyên gia phong thủy Mạnh Linh

Nguồn : (Theo Vnexpress)

Hướng nhà để làm ăn tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *