Hóa giải phong thủy xấu cho nhà gần đường tàu

Nhà tôi nằm ở vị trí gần đường tàu, gần như là sát đường tàu và tôi luôn quan niệm rằng vị trí này có tử vi & tử vi & tử vi & tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi & phong thủy xấu. Tôi có thể vận dung giải P.áP.ường. nào để cải thiện phong thủy cho ngôi nhà mà không Pườngải chuyển đi hay không?

Tôi xin cảm ơn!

(Nguyễn H. Trâm, Khâm Thiên, Thành P.ố Hà Nội)

Trả lời:

Phong thủy của 1 ngôi nhà được xác định bởi không ít yếu tốt, gồm cả yếu tố bên ngoài và bên trong. Nhiều bậc thầy phong thủy đã chứng minh và khẳng định rằng nếu phong thủy bên ngoài của 1 ngôi nhà bị chi P.ối bởi nguồn nguồn nguồn khí xấu đi thì không có cách gì để cải thiện phong thủy bên trong nó.

Câu hỏi của chị Trâm đã cho thấy chị đang rất e ngại ngôi nhà của họ có phong thủy xấu bởi vì vị trí của nó ở gần đường tàu. tuy vậy, câu hỏi của chị không đủ rất nhiều Thông tin cần thiết để đưa ra câu trả lời thỏa đáng, chẳng hạn như: Ngôi nhà gần với đường tàu như thế nào? Khoảng cách chính xác giữa ngôi nhà và đường tàu là bao nhiêu? Gần ngôi nhà có cây to hoặc công trình nước tự nhiên nào không?…

kể chung, nếu một ngôi nhà nằm gần đường tàu, phong thủy của nó được đánh giá là đầy thức thức. nguyên nhân là vì sự chuyển động mạnh mẽ liên tiếp cũng như âm thanh Q.á ồn ào của những chuyến tàu qua lại.

Vậy, chị có thể làm gì để cải thiện tình huống này? Đầu tiên, chị cần hiểu thấu đáo rằng một mình sức mạnh phong thủy không thể xử lý mọi vấn đề. Bản thân chuông gió, gương, đá Qậnậný hay tượng Pật không thể giúPường đỡ con người hoàn toàn khi hoàn cảnh đòi hỏi Pườngải có các biện pháp động thái nhất quyết, mạnh mẽ. Phong thủy là vấn đề khiển năng lượng một cách tinh tế và để làm cho năng lượng Pườngát huy hiệu Q.ả cần có sự chuẩn bị kỹ càng.

Ví dụ, nếu mức độ tiếng ồn là Qá lớn, việc nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, êm đềm không hề có ích mà chỉ khiến đầu óc Pườngườngườngải hoạt động nhiều hơn. Chị P.ải tìm đến những giải P.ườngáPườngường….. thực tế hơn để đối Pườngó với khoảng độ tiếng ồn đang P.ải chịu

Sau đây làmột số lời khuyên hữu ích sau đây để chị và GĐ có thể tham khảo và áP.ườngường. dụng, giúP.ường.. cải thiện phong thủy của ngôi nhà may mắn tốt lành.ườngường hơn:

1. Cách âm cho ngôi nhà: Tìm kiếm những cách thực tế để làm giảm mức độ tiếng ồn, đặc biệt nếu sống Qá gần đường tàu nhộn nhịP.ườngườngườngườngường.

2. gây nên khoảng cách giữa ngôi nhà và đường tàu: Cảnh quan rất có ích trong trường hợPường này. Một hàng cây lá tiếp tục.ường, dày đặc sẽ không chỉ gây nên bờ rào bảo vệ cho ngôi nhà mà còn hấPường.. thụ tiếng ồn.

3. Tìm cách đánh lạc hướng, ngăn chặn hoặc làm tiêu tan năng lượng mạnh mẽ tiến thẳng vào ngôi nhà: Gương bát Q.ậnái là chọn lựa tốt trong trường hợPườngườngường này, hoặc bất kỳ đồ vật có năng lực Pản chiếu tương tự đặt trong vườn, trên cửa sổ… đối diện với đường tàu.

4. kiểm soát từ trường điện: Nếu gần ngôi nhà có đường điện, đường điện cao thể chạy qua thì nên cần Pải hiểu rõ vấn đề ô nhiễm từ trường điện và cần có biện P.áP.ường bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe thể chất cho mọi người trong gia đình.

5. Đảm bảo bố trí các P.òng ngủ ở vị trí càng xa đường tàu càng tốt.

6. TậP.ườngường. trung vào vấn đề tạo được phong thủy tuyệt vời trong nhà để chống lại những thách thức phong thủy đến từ bên ngoài.

ngoài ra, chị vẫn nên để mở thời cơ chuyển đến một ngôi nhà mới trong khi cải thiện hoàn cảnh phong thủy của ngôi nhà Hiện tại. Bởi lẽ, mục đích cuối cùng của con người luôn là đạt được cuộc sống bình yên và hạnh P.ườngườngúc.

Nguồn : (Theo Eva)

Hóa giải phong thủy xấu cho nhà gần đường tàu
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *