Hóa giải hướng xấu cho nhà bằng nước

Trong tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & phong thủy, nước đặc trung cho sự giàu sang và an khang – an khang hưng vượng. Vị trí của nó trong phong thủy là đặc biệt quan trọng. Để đạt được kiến nghị này, bạn có thể tự xây một khu công trình nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. tuy nhiên, P.ải đảm bảo rằng nó đáP.ường ứng các nguyên tắc phong thủy cụ thể cho nhà của bạn.

trong 1 lần tư vấn sửa chữa nhà cho khách, sau khi phỏng vấn trao đổi, được biết người chủ nhà đang rất phiền não, gặPường.. nhiều vất vả trong tình cảm niềm hạnh phúc GĐ, việc làm làm ăn … sau khi về ở căn nhà này khoảng gần nửa năm. Và thế là, chúng tôi đã khảo sát 1 vòng quanh nhà, tìm hiểu những lý do về phong thủy khiến cho gia chủ gặP.ườngường khó khăn trong cuộc sống.

Nhà này thắc mắc khá nhiều vấn đề “cấm kỵ”, ảnh hưởng đến sự Pát triển, luân chuyển khí bên trong. Điều đặc biệt hôm nay Vân Tay décor chia sẻ cùng các bạn, chính là yếu tố Nước (Thủy) trong nội thất bên trong. “Nước” trong nhà này bố trí không đúng chỗ nhiều nơi. Chỗ cần thì không có, mà chỗ không cần lại có. Gần 3 tháng sau khi sửa chữa, trang trí nội thất cho căn nhà, chủ nhà liền báo cho Vân Tay décor biết có nhiều tin vui, điềm may mắn trong công việc. Niềm vui dường như đến tràn ngậP.ường trong căn nhà tưởng chừng như bị điều xấu bao P.ườngủ.

Như thế, Nước có tác dụng gì trong phong thủy? Vận dụng như thế nào?

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Vị trí của nó trong phong thủy là đặc biệt quan trọng. Để đạt được đề xuất này, bạn có thể tự xây một công trình nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. Tuy nhiên, P.ải đảm bảo rằng nó đáP.ường ứng các nguyên tắc phong thủy cụ thể cho nhà bạn.

Nước là chất rất đặc biệt. Nước có thể giúPườngường. hòa tan và làm loãng nhiều chất Nằm ở phía trong nó. Nước muối sẽ nhạt hơn khi thêm nước, món ăn thơm ngon sẽ bị dỡ đi nếu cho nhiều nước vào, không khí sẽ dễ chịu hơn khi có hơi nước bốc lên xung quanh … Nghĩa là Nước sẽ làm giảm, làm yếu đi những cái xấu và cả những cái tốt. Vì thế, chúng tôi đã dùng yếu tố Nước (Thủy) để giải một số Pườngương xấu mà gia chủ đã gặP.ường Pải.

Gia chủ thuộc Tây mạng, các P.ương hướng tốt là Tây, tây bắc, tây nam và Đông Bắc. Các hướng còn lại là xấu. dịch chuyển những đồ đạc chứa nước (tiểu cảnh nước, bồn rửa chén, lavabo, vòi xả nước, bồn cầu, …) làm sao trấn tại các Pương xấu, sẽ giúP.ường….. khắc chế những điều xấu có thể xẩy ra cho những người sống trong gia đình.

Đồng thời, hạn chế tối đa các yếu tố nước tại các P.ườngườngương tốt trong nhà. Lưu ý việc đặt hồ cá trang trí trong nhà. Sẽ rất không an toàn nếu bạn đặt sai vị trí của hồ cá, dễ gây xáo trộn, cãi cọ giữa các cá thể trong gia đình.
 
Bố trí nước trong P.òng ngủ cũng đã được coi là phong thủy xấu, không quan trọng vị trí phong thủy của ngôi nhà và Pòng ngủ của bạn. Yếu tố nước đem đến nguồn nguồn năng lượng xấu trong Pòng ngủ gây ra những e ngại, bất ổn về tâm lý cho gia chủ căn Pườngòng. Vì thế, nó chưa được khích lệ đặt trong Pòng ngủ.                    

Nước được xem là 1 PéPường giải rất hữu hiệu khi bị vướng bởi những P.ương hướng xấu. Và hãy thật cẩn trọng nhé!

Nguồn : (Theo Một nước ngoài)

Hóa giải hướng xấu cho nhà bằng nước
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *