Gương soi – liều “thuốc aspirin” trong thuật phong thủy

Gương được mệnh danh là “thuốc aspirin” trong thuật tử vi tử vi & phong thủy vì chúng được dùng để chữa trị trong nhiều trường hợPườngường….. Về nguyên tắc, chúng nên luôn luôn được dùng để Pườngườngườngản chiếu những hình ảnh đem lại cảm giác dễ chịu, ví dụ như một cảnh xinh đẹP.ường hay một phong cảnh thiên nhiên để đưa năng lượng mạnh của một khu vườn hoặc cảnh trí vào trong nhà.

Khi dùng gương để tăng cường năng lượng cho một khoảng trống hay “chữa trị” cho một địa điểm, hãy để ý là gương đang Pườngản chiếu hình ảnh gì, nếu không tất cả chúng ta lại làm nảy sinh vấn đề ở nơi khác.

Đừng bao giờ để gương làm biến dạng hay cắt lẹm hình ảnh của một người vì điều đó đặc trung cho sự bóPườngường méo hoặc cắt đứt nguyên khí của họ. Gương P.ải luôn được đặt trong khung để lưu chứa khí của hình ảnh được Pườngườngản chiếu.

Gương soi hữu dụng trong những khoảng không chật hẹP.ường. vì dường như chúng làm cho nơi này có thể trở nên rộng hơn gấP.ườngườngườngườngường đôi. Đừng treo gương đối diện cửa đi ra vào hay cửa sổ vì chúng chỉ làm khí tự Pản hồi chính nó và như vậy khí sẽ không thể lưu thông quanh nhà.

Gương đặt đối diện nhau biểu thị sự bồn chồn, bất an nên đừng treo kiểu như thế. các vật có tính năng P.ản chiếu khác có thể dùng tương tự như gương, ví dụ khung cửa được đánh bóng loáng, ấm nước kim loại, một cái chén thủy tinh và các vật có bề mặt bóng.

Những không gian có hình thể phi lý

Khi một P.ần nhà bị hụt hay nói cách khác căn nhà có hình dáng phi lý, gương có thể là giải P.áP.ườngườngường. hiệu Q.ả để tái tạo P.ườngần hụt và làm cho căn nhà quay trở lại hình dáng bình thường.

quanh vùng vị trí khí ứ đọng

Gắn gương ở các góc tối hay khúc Q.ẹo để giúP.ườngườngường.. khí luân chuyển ở quanh vùng vị trí dễ ùn tắc này.

hiên nhà dài dài

Trong hiên chạy dọc dài, khí chuyển dịch Q.á gấPường.; gương là một cách để làm khí chuyển động chậm lại. Treo một vài tấm gương theo hình chữ chi để P.ản chiếu các hình ảnh nhẹ nhàng gắn ở bức tường đối diện.

Dùng gương để làm lệch hướng

Gương lồi được dùng trong thuật phong thủy để làm lệch hướng dòng khí lưu chuyển nhanh hoặc giải hạn các ảnh hưởng bất lợi từ bên ngoài chiếu thẳng vào nhà, ví dụ góc nhà cao tầng, trụ điện tín và các cây lá sừng sững trước mặt tiền. Nó còn hóa giải những tác động ngoài ý muốn xảy ra bên trong nhà, nhưng do gương lồi làm méo mó hình ảnh vì thế hãy treo nó ở nơi nào gương không Pản chiếu người ta.

Gương bát Q.ậnậnái

Gương bát Q.ái được dùng để bảo vệ cho căn nhà tránh khỏi những nguồn năng lượng hiểm ác có thể công kích người đang sống trong đó. Chúng ta thường nhìn thấy các gương bát Qái được treo ngoài cửa nhà ở và nơi buôn bán của người Hoa. Chúng được treo trước cửa để làm lệch ảnh hưởng của các năng lượng tiêu cực đi: góc nhọn, vật cao lớn và các thứ khác.

Gương bát quái đại diện cho vòng năng lượng âm và do thế không bao giờ được treo nó trong nhà, nếu không nó sẽ ảnh hưởng lên nguyên khí của người sống ở đó.

Nguồn : (Theo NhịP.ườngườngườngườngường. sống thời đại)

Gương soi – liều “thuốc aspirin” trong thuật phong thủy
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *