Gương Bát Quái nhà hàng xóm chiếu vào cửa chính

Hỏi: gần đây, người hàng xóm đối diện nhà tôi treo một cái gương Bát Qái trước cửa chính của nhà họ. Thưa các chuyên gia, các chuyên gia có thể cho tôi biết trong tử vi & tử vi & tử vi & phong thủy, điều này có ý nghĩa gì và có ảnh hưởng đến nhà chúng tôi không?

Tôi cảm thấy khó chịu mỗi khi bước ra khỏi nhà và có cảm xúc như cái gương Bát Q.ái đó đang chiếu trực tiếp vào mắt mình. Tôi P.ải gì để cải thiện tình hình này?

Pạm Quang Anh (huyện Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

Trả lời

Theo phong thủy treo gương bát Qái chính diện chiếu thẳng vào cửa nhà người khác là không được thân mật và gần gũi, hòa nhã cho lắm! Bạn hãy kiểm tra xem, nhà bạn có tạo được những điều bất lợi cho người hàng xóm đó không?

Nếu có, bạn nên thương lượng với họ gỡ bỏ cái gương Bát Q.ậnậnậnái sau khi đã giải hạn hết những điều bất lợi cho hạnh phúc GĐ mình có thể xảy ra. Nếu họ từ chối, bạn có thể treo gương Bát Qái P.ía trước cửa nhà bạn, đối diện với cái gương đó.

mặc dù thế, cách này sẽ không mang về ý nghĩa tích cực và đoàn kết trong phong thủy. Vì như thế, bạn đã vô tình tạo nên một cuộc chiến phong thủy với siêu thị xóm và cả 2 bên đều nhận hậu Q.ả của nó. cao nhất, nếu có thể bạn nên trồng một bụi cây chia cách nhà bạn với ẩm thực xóm.

Nếu không thể trồng một bụi cây ngăn cách nhà bạn với ẩm thực xóm, thì biện PáP.ườngườngường…. cuối cùng là treo trên đầu cửa chính Pía trước của nhà bạn một kim bài Thiên Quan Tứ P.ườngườngước, hoặc kim bài Thiên Quan Thí P.ườngườngước, hoặc kim bài Cát Tinh Cao Chiếu để giải hạn.

Nguồn : (Theo Phong thủy gia đình)

Gương Bát Quái nhà hàng xóm chiếu vào cửa chính
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *