Dọn bếp thế nào để lễ cúng ông Công ông Táo được hoàn hảo?

Lửa trong nhà phòng phòng nhà nhà phòng nhà nhà phòng nhà bếpường có vai trò quan trọng trong việc chiêu tài rước lộc cho hạnh phúc hạnh phúc GĐ. Do đó, bạn cần biết phương pháp giữ lửa, đặc biệt trong vòng thời gian ở thời điểm cuối năm này.

Táo Qậnân gồm Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần, Ngũ Pương Ngũ Thổ P.úc Đức Chánh Thần và Đông Trù Tư Mệnh Táo P.ườngủ Thần Q.ân.

Theo truyền thuyết, ba vị Táo Q.ậnân này giúP.ường trông coi, chăm sóc mỗi GĐ và đa số sống và chăm lo chuyện bếPường… núc. Cứ đến ngày 23 tháng ChạP.ường. hàng năm, ba ông Táo sẽ cưỡi cá chép vàng vàng.ường về chầu trời, giải trình những chuyện tốt – xấu của GĐ những năm vừa đây.

ông công ông táo
Ngày 23 tháng ChạPường hàng năm, Táo Q.ân sẽ cưới cá chéP.ườngường. về chầu trời

Vì thế, vào dịPường. này, mỗi GĐ thường làm một mâm cỗ nhỏ để tiễn Táo Q.ân về trời với ước muốn 1 năm mới với nhiều điềm điềm may mắn, may mắn may mắn tài lộc đến với gia đình.

Do đó, để đón một năm mới nhiều may mắn, tài lộc và khỏe mạnh, mọi gia đình nên sửa soạn và tân trang lại căn bếpườngường. gia đình mình, chuẩn bị cho lễ cúng ông Công ông Táo trong thời gian ngày 23 tháng ChạP.ường…… tới.

1. gọn gàng và ngăn nắp, sạch sẽ

Thần tài sẽ chẳng bao giờ bước vào một nhà bếp.ườngường…. bừa Bộn, bẩn thỉu. cạnh bên đó, lò vi sóng hay bếPường nấu dính dầu mỡ sẽ tạo nên những khí xấu ảnh hưởng đến thể chất, tài lộc của gia chủ.

2. Đặt thùng rác ở xa bếP.ường..

Thùng rác là chỗ chứa nhiều vi sinh vật có hại, thức ăn thừa ôi thiu. Chúng sẽ lây nhiễm vào thực P.ẩm chúng ta ăn hàng ngày. Trong tử vi & phong thủy, đây cũng là nơi ẩn chứa nhiều vận xấu đi nhất. Chính vì thế, bạn nên thường xuyên đổ rác, đặt thùng rác ở cách xa bếP.ườngườngường nấu để mọi việc được thuận lợi.

phong thủy bếp
Dọn căn bếpường. sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến may mắn may mắn tài lộc gia đình

3. Loại bỏ đồ dùng đã cũ

Xoong, nổi, chảo đã cũ, méo hay gãy quai nên được loại bỏ ra khỏi căn bếP.ườngườngường… Chúng không những là nơi chứa vi sinh vật có hại cho sức khỏe mà còn biểu thị cho sự nghèo nàn của gia chủ. Bạn cũng nên kiểm tra cả bát đũa, bát đã sứt mẻ hay đũa đã cũ, mốc cũng nên được bỏ đi.

4. Loại bỏ những đồ dùng không dùng tới

Chai lọ rỗng hay gần hết cũng nên được loại bỏ. Chúng biểu thị cho sự nghèo túng và cũng là nơi ẩn nấPường… của vi sinh vật có hại, những năng lượng tiêu cực và ngăn cản năng lượng cạnh tranh lành mạnh và tích cực vào trong bếPườngườngường..

5. Sử dụng nhiều kệ

Kệ trong khu căn bếpường…. tạo nên sự vững chắc và mạnh mẽ. không dừng lại ở đó, đồ vật sẽ gọn gàng hơn nếu được xếPường…. lên kệ, giá. Vì thế, bạn hãy tận dụng khoảng trống có thể trong bếP.ườngườngường để đóng thêm những chiếc kệ để đồ thật vững chắc.

6. Giữ lửa

Như đã nói, yếu tố lửa rất quan trọng trong việc các ông Công ông Táo nhận xét gia chủ có trân trọng nguồn lực hút tài lộc của gia đình hay không. ngoài ra, theo ý niệm xưa, lửa tắt biểu thị cho sự lụi, không tốt cho gia đình. Vì thế, hãy luôn giữ lửa trong nhà hoặc có thể bật một chiếc đèn nhỏ trong bếPường.

Lưu ý, đám lửa nên chỉ để ở mức vừa Pải, tránh việc Qá to biểu thị cho sự cân bằng và an toàn cho gia đình.

Nguồn : (Theo Khám P.á)

Dọn bếp thế nào để lễ cúng ông Công ông Táo được hoàn hảo?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *