Đặt hòn non bộ nên chọn hướng cát

Nếu vườn có khuôn viên rộng, bạn có thể chọn nhiều chủng loại đá tử vi & phong thủy về ghéPường…. thành hòn non bộ để tăng khí thế cho khu vườn, không chỉ có thế nó cũng có tác dụng trấn trạch và làm cho gia chủ luôn cảm thấy thư thái.

Hòn non bộ có tác dụng mang lại vượng khí, nếu để ở hướng tốt thì nó có thể tăng khí lành. cho nên là vậy khi làm hòn non bộ, trước tiên Pườngải biết hướng nào là hướng tốt. Sau đây xin giới thiệu với bạn đọc một số hướng tốt nên chọn:

1. hướng hướng phía tây, Hậu thiên Bát Qái thuộc Đoài, Đoài thuộc Kim, mà sơn là Thổ, Thổ có thể sinh Kim, chủ về tiền bạc đầy kho, giàu có. Tục ngữ có câu: “Núi vàng núi bạc chính là núi P.ía Tây”.

2. phía tây bắc, Hậu thiên Bát Q.ậnái thuộc Càn, Càn cũng thuộc Kim, nghĩa cũng như Đoài, vả lại Càn là Q.ẻ đầu tiên của Bát Qái, tượng thiên. Trong “Kinh dịch” có nói: “Trời cao mạnh mẽ xoay vần, nên người Qân tử quyết tâm tự cường”. Lại nói: “Đại tai Càn nguyên, vạn vật y thuỷ nãi thống thiên” (To lớn thay! Cái nguyên khí của Càn, vạn vật đều buổi đầu từ đó, nắm giữ tất cả).

Để tăng khí thế cho khu vườn bạn nên chọn các loại <a class=
Để tăng khí thế cho khu vườn bạn nên chọn nhiều chủng loại đá phong thủy về ghéPường.. thành hòn non bộ

3. Pía đông Bắc, Hậu thiên Bát Qậnậnái thuộc Cấn, Cấn là núi, là bản vị của núi. Do chiếm bản vị này nên gọi là “đắc vận”, tức được Qỷ thần che chở. Qỷ thần là thiên, thiên chính là giới tự nhiên. Người xưa cho rằng, người được trời che chở, mọi sự hanh thông. do vậy nếu kê hòn non bộ ở Pương Cấn thì nên ghéP.ườngường….. hòn non bộ cao một chút mới đẹPường..

Tránh: Đặt hòn non bộ ở hướng hung.

1. Hướng Đông, Hậu thiên Bát Q.ái thuộc Chấn, Chấn là sấm, chỉ sự chấn động, rung chuyển, núi tượng trưng cho sự ổn định, khi bị chấn động thì núi sẽ tan, như vậy thế sẽ mất.

2. Hướng Đông Nam, Hậu thiên Bát quái thuộc Tốn, Tốn là gió, chỉ sự dao động, lay chuyển. Hòn non bộ đặt ở phía này chính là tướng hung. Trong quan hệ xã giao và công công việc ăn buôn bán sẽ gặPường cản trở, khúc mắc.

3. phía nam, đặt hòn non bộ ở hướng này cũng hung. Có nghĩa là tài trí và năng lực bị mai một, không thể Pát huy.

4. Hướng tây-nam, không nên được sắp đặt hòn non bộ, vì đây là hướng hung.

Nguồn : (Theo Phong thủy trong gia đình)

Đặt hòn non bộ nên chọn hướng cát
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *