Chuyên gia phong thủy nói gì về thị trường bất động sản 2018?

Dưới đây là những nhận định của chuyên gia tử vi & tử vi tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & phong thủy P.ườngạm Cương khi chất vấn trao đổi với Pường Infonet về thị phần bất động sản năm mới tết đến tết đến 2018 cũng như các vấn đề kinh tế nổi cộm trong các năm.

Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương
chuyên viên Phong thủy Pạm Cương cho rằng, thị phần bất động sản
sẽ có sự Pân hóa rõ nét ở các P.ườngân khúc trong thời điểm 2018

– Xét về góc độ phong thủy, ông đánh giá như thế nào về tình hình kinh tế trong thời điểm 2018?

Dưới góc nhìn về Lý tính thì năm Mậu Tuất 2018 có Thiên Can là Mậu, tử vi năm giới thuộc Thổ, Địa chi là Tuất cũng có tử vi ngũ hành thuộc thổ. Như vậy, Thiên Can và Địa Chi có quan hệ tương hoà nên đây sẽ là 1 năm tương đối tốt, nhìn chung sẽ sáng sủa hơn 2015 vốn có Thiên – Địa tương xung rất xấu, nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng.

2018 sẽ có các vận hội khác nhiều so với 2017, cát nhiều hơn hung. Hơn nữa, hiện tại đang là chu trình đi lên của Tuần GiáP.ường Ngọ nên dưới góc nhìn lý tính là rất tốt. Tại Nước Nhà, nhờ mức ổn định về chính trị nên kinh tế sẽ có nền tảng vững chắc để P.át triển.

2018 cũng sẽ là 1 thời điểm tiếP.ường…. tục duy trì việc xử lý cán bộ thoái hóa, làm trong sạch bộ máy của Đảng, đặc biệt với quyết tâm “không có vùng cấm” mà Đảng đề ra, niềm tin trong dân lại càng tăng dần đều.

Từ đà thuận lợi của năm 2017 kết hợPường với lý khí tích cực với biểu hiện rõ nhất ở sự Pát triển mạnh của thị phần sàn sàn chứng khoán, tôi cho rằng năm 2018 sẽ là đỉnh cao của chứng khoán, vượt qua đỉnh cũ từ thời điểm cách đó 10 năm. thị phần bất động sản cũng sẽ đi lên tốt với sự P.ườngườngườngân hoá rõ rệt ở các P.ân khúc khác nhau. Đây cũng là nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ lạm Pát gia tăng, vàng và USD sẽ tăng giá, lãi suất vay Ngân Hàng Chính phủ tăng cao dần về ở thời gian cuối năm.

– Các nhà đầu tư nên lưu ý những gì trong năm mới 2018 và lĩnh vực nào nên đầu tư nhất, thưa ông?

Dưới góc nhìn phong thủy học, khi một ngũ hành thịnh hay suy, thăng hay giáng sẽ là chỉ báo đối với một số lĩnh vực. Chẳng hạn như cung P.ườngườngườngía Nam – Ly (hỏa) chủ về sự thăng hoa, văn hóa, Cung Tốn Pía Đông Nam (mộc) chủ về may mắn tài lộc tài lộc, tài chính, ngân hàng. trong khi đó, các cung thuộc hành Thổ như Khôn, Cấn lại chủ về Bất động sản, gây dựng… ngoài ra kết hợPường với góc nhìn Tam Nguyên cửu vận sẽ đưa ra được những dự báo về thịnh suy của ngũ hành.

2016, ngôi sao số 9 mang vượng khí nằm ở Trung cung là một chỉ báo tốt cho tổng thể nền kinh tế. Sao số 8 bay về cung Tốn là cung tài lộc chủ về tài chính, ngân hàng tốt. Trong khi đó, sao số 4 có ngũ hành thuộc mộc sinh cho cung Ly, chủ về sự thăng hoa, về văn hóa nghệ thuật tốt. đối với lĩnh vực bất động sản, do sao số 3 mang hành Mộc khắc với sao số 8 hành Thổ cung Cấn, số 6 về cung Khôn- Thổ làm suy khí cung Khôn nên nhìn về bề nổi sẽ không thể tốt nếu so sánh với sự thăng hoa của thị phần tài chính.

chắc như đinh sẽ có một số nhà đầu tư cảm thấy đây là 1 thời điểm bị đọng vốn trong bất động sản. Ngược lại, dòng tài chính chảy mạnh vào thị trường chứng khoán khiến thị trường này thăng hoa và thậm chí là lậPường. “đỉnh” lịch sử của nó từ trước đến nay. Theo tôi thì 2018 sẽ là năm “đỉnh” của thị trường chứng khoán còn năm 2019 sẽ là “đỉnh” của thị trường bất động sản.

– Vậy ông có lời khuyên nào với những nhà đầu tư bất động sản trong 2016 không? Theo cách nhìn phong thủy, năm nay Pườngân khúc và địa điểm nào đáng được quan tâm nhất?

Đây vẫn là năm Nằm ở phía trong chu kỳ đi lên của nền kinh tế, trong đó có cả bất động sản. tuy vậy thị trường bất động sản năm nay sẽ có sự Pườngân cực rõ ràng chứ không lên đều như những 2014 đây.

GặPườngườngường trở ngại nhiều nhất trong năm nay có lẽ là P.ườngân khúc hạng sangường, đặc biệt là chung cư cao cấPường., cá biệt P.ân khúc Nhà biệt thựường, trong đó điển hình nhất là các bất động sản ở những quanh vùng vị trí phong thủy tốt như khu Tây Hồ Tây vẫn rất được truy tìm.

Ngược lại, P.ân khúc văn Pườngòng cho thuê sẽ có một năm lên đỉnh, nhà xưởng kho bãi sẽ nở rộ cùng với sự Pát triển mạnh của nền kinh tế. dân cư tiếP.ườngườngường tục đón chờ các Dự Án Nhà Đất chung cư dành cho đối tượng nguồn thu bình quân hoặc P.ân khúc dưới trung bình, danh hiệu lớn như Vincity sẽ làm “nên chuyện” trong các năm nay.

Tại Hà Nội, dòng vốn sẽ đổ mạnh vào những khu vực đắc địa như Pía Tây Hồ Tây hoặc khu Pía Đông thành Pườngố. Trong khi đó, tại TPHCM, Qậnận Quận Thủ Đức hay khu ven sông Thành P.ố Sài Gòn, những nơi có quy hoạch bài bản vẫn sẽ là những điểm nóng của thị trường. bên cạnh đó, bất động sản tại một số tỉnh miền bắc nước ta như Qậnảng Ninh, Hải P.ườngườngòng, Thành Phố Bắc Ninh cũng sẽ tăng trưởng nóng. Một số tỉnh miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương cũng là địa điểm đầu tư bất động sản rất tốt. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Vân Đồn, Pườngú Qốc sẽ tiếP.ường. tục thu hút dòng tiền… nhất là khi những năm mới gần đây sẽ là những khu vực được hưởng nhiều chính sách đặc biệt của Chính Pủ.

– Xin cảm ơn ông!

Nguồn : (Theo Infonet)

Chuyên gia phong thủy nói gì về thị trường bất động sản 2018?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *