Chọn đá quý cho từng cung mệnh trong năm 2014

Hỏi: SắP.ường sang năm 2014 rồi, có ai có cách chọn đá Qý hợP.ường với cung mệnh cấm đoán mình xin với! Mình đang muốn mua về mà sợ chưa phù hợpường? Ai có cách chọn cho mình xin với nhé!

Trả lời:

Đeo trang sức vật Pườngườngẩm tử vi & tử vi & tử vi tử vi & phong thủy có sắc tố Pườngườngù hợP.ường. với mệnh cung người sử dụng sẽn mang lại sức khỏe sức khỏe thể chất, điềm may mắn tài lộc, hưng vượng cho người đeo.

Dùng trang sức vật P.ẩm phong thủy không theo đúng sắc tố năm giới cho hợPường… với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho người sử dụng. Ngược lại, nếu đeo trang sức vật P.ẩm phong thủy có sắc tố P.ườngù hợPường. với mệnh cung người sử dụng, thì sẽ đem lại sức khỏe thể chất, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

1. Người mệnh Thủy

tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và màu đá trắng. Vì các màu sắc trên theo quy định của năm giới là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc và đá màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh.

Tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy là sự hòa hợP.ườngườngường… giữa người mệnh Thủy với màu sắc của viên đá. Họ nên dùng các màu đen, màu xám, màu xanh nước biển như saphiare, aquamarin, tactit…


Đá saphiare

Thứ ba, người mệnh Thủy khắc được Hỏa (Nước dậP.ường. tắt được Lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như đỏ, hồng, cam, tím.

Tuyệt đối không nên dùng các màu đá vàng sậm, nâu đất, vì đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta Pải đắPường.. đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự Thủy. Chính cho nên do vậy, người mệnh Thủy tránh việc đeo đá có những màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

2. Người mệnh Hỏa

Đá Q.ậný hay đá phong thủy loại nào cũng tỏa ra năng lượng tích cực cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất Pải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây, xanh da trời. Vì gỗ khi cháy sẽ thành đám lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính bởi vậy, đá có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu đá lý tương đầu tiên hàng đầu mà người mệnh Hỏa nên dùng.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá Qý có màu tương hợP.ường, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím.


Đá Ruby đỏ

Còn nếu thích dùng đá màu trắng cũng đã được, vì mệnh Hỏa chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung sắt kẽm kim loại chảy ra thành nước – điều đó chỉ có lửa mới làm được.

tránh việc dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước (Thủy). Nếu dùng sẽ gặPường.. xui, vì Thủy – Hỏa giao đấu, P.ườngần thua sẽ thuộc về Hỏa, bởi nước sẽ dậP.ường tắt lửa.

3. Người mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, may mắn tài lộc, P.át đạt, thì việc chọn mua một viên đá hợPườngường.. mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Người mệnh mộc nên đeo đá Qý như sau:

Để được tương sinh: Thủy dưỡng mộc. Màu đá tốt nhất dành riêng cho người mệnh mộc là màu nước, gồm có: đen, màu xám, màu xanh nước biển, xanh lam.

Để được tương hợP.ường..: Lưỡng mộc thành lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợPường. với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: tất cả màu xanh, như xanh lá cây, xanh da trời…


Màu xanh lá cây hợPườngường. người mệnh Mộc

Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an toàn và không Pải e ngại.

Tuyệt đối tránh việc dùng nhiều chủng loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên vì thế vì thế khi đeo trang sức với viên đá màu đặc trung cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.

4. Người mệnh kim

Tốt nhất là được tương sinh: Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.

Tốt thứ nhì là được hòa hợPường..: HợPường với mệnh kim là Kim. Đó là trắng (bạc kim), vàng tươi (vàng trang sức) và bạc.


Đá màu vàng sậm tốt cho người tính kim

Thứ ba mới đến sự chế khắc: Kim sẽ chế khắc được mộc. Chủ thể là người mệnh kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu xanh lá cây, xanh da trời.

tránh việc dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, cam, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

5. Người mệnh Thổ

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá Q.ý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: đỏ, hồng, cam, tím.


Thạch anh tím

Có câu “lưỡng Thổ thành sơn”. Nếu họ dùng đá có màu vàng sậm, nâu đất, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợP.ườngường. với nhau.

Đất đá chế ngự được nước. Người mệnh Thổ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là đen, xám, xanh nước biển.

Không nên dùng đá có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây, màu xanh da trời sẽ bị suy yếu về sức khỏe, trở ngại về tài chính.

Nguồn : (Theo tinmoi)

Chọn đá quý cho từng cung mệnh trong năm 2014
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *