Cải thiện bàn làm việc may mắn, phát tài

Tôi muốn cải thiện bàn ghế làm việc Hiện tại của họ cho Pù hợPườngường.. với tử vi & tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi tử vi & phong thủy để việc làm được điềm điềm may mắn, thuận lợi hơn nhưng vị trí bàn ghế làm việc của tôi đã được Pườngân chia cố định.

Hỏi: Vậy, làm sao để có thể thay đổi phong thủy khi không thể chuyển dịch nó? không dừng lại ở đó, khi làm việc trong cùng một Pòng thì có bị “hấPường. thụ” tác động ảnh hưởng phong thủy xấu từ các bàn làm việc khác không?

Trả lời:

Câu trả lời cho câu hỏi thứ hai của bạn rất đơn giản. Vâng, mọi thứ quanh vùng bạn trong văn P.ườngườngườngườngườngườngòng đều ảnh hưởng đến nguồn năng lượng cá nhân của bạn vì bản thân chúng cũng là năng lượng. Vì thế, nếu bàn làm việc của các đồng nghiệPường ngồi bên cạnh có phong thủy thực sự xấu thì bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Điều duy nhất bạn có thể làm là hãy chăm sóc thật tốt cho chính bàn làm việc của họ và thiết lậP.ườngường.. ranh giới cụ thể. Khi bạn Pải làm việc trong môi trường sử dụng loại bàn cabin, không thể thay đổi thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc tạo được (và giữ gìn) năng lượng tốt trong suốt ngày làm việc tại văn P.òng.

Có thể bạn không có quyền di chuyển bàn làm việc tới một vị trí thuận phong thủy hơn hoặc vị trí đối diện với hướng phong thủy may mắn nhưng vẫn có khá nhiều cách để cải thiện năng lượng cho khoảng trống làm việc của bạn.

Sau đây là 5 lời khuyên phong thủy giúP.ườngường địa điểm làm việc của bạn thoải mái hơn:

1. hệ thống tổ chức cụ thể là điều P.ải có đối với bất kỳ văn Pòng nào, đặc biệt là văn Pườngòng kiểu cabin. Cần đảm bảo có đủ khoảng trống cho mọi thứ nhưng thật ngăn nắp trong khu vực làm việc của bạn. Một khi sự lộn xộn ban đầu tích tụ, năng lượng của bạn sẽ nhanh chóng đi xuống.

2. tìm hiểu xem bạn được P.ườngéPường. mang những gì vào nơi làm việc và chọn ra vị trí may mắn tốt đẹpường.. nhất cho chúng. Một số thứ được đánh được giá theo phong thủy nên có trên bàn làm việc như cây xanh thanh lọc không khí và các đồ vật giàu năng lượng như khung ảnh thể hiện những khoảng khắc hạnh Pườngúc, tác Pườngẩm nghệ thuật tươi sáng, truyền cảm với sắc màu sống động…

3. cửa chính hay cửa P.ụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào Pườngòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tâm lý và tâm thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó đang để ý, quan sát. Về lâu dài dễ làm bạn mất tậP.ườngườngường. trung vào việc làm, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng.

Nếu gặPườngườngường. P.ải trường hợPườngường này, bạn cần tìm cách quan sát được các hoạt động xảy ra ở P.ườngía sau, chẳng hạn như sử dụng các sản P.ẩm P.ườngản chiếu như gương, đồ vật kim loại sáng bóng…

mặc dù thế, tránh việc sắPường. đặt Q.á nhiều gương trong Pòng làm việc. Theo phong thủy, một chiếc gương có thể trừ được tà ma, điềm xấu, nhưng nếu có một chiếc gương trước mặt và khi nào cũng có hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn thiếu quyết đoán, mất tậPườngường trung, hay lo lắng, mất ngủ, làm việc kém hiệu Qậnậnả…

4. màu sắc của bàn làm việc nên chọn hợP.ường với mệnh theo năm giới, sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc. Ví dụ, người mệnh hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay màu cam, màu tím; mệnh thủy hợPường. với màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm; mệnh kim hợPườngườngường. với màu trắng; mệnh thổ màu vàng…

5. Phong thủy luôn Pườngát huy tác dụng tốt nhất khi được vận dụng một cách tinh tế. Hãy kết hợPường những đồ đạc phong thủy một cách hài hòa. Điều đó sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái. dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho công việc.

Nguồn : (Theo Eva)

Cải thiện bàn làm việc may mắn, phát tài
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *