Cách đặt bể cá thuỷ sinh cho người mệnh Thuỷ

Hỏi:

Tôi rất thích cá và muốn chơi hồ cá thuỷ sinh. Tôi sinh năm 1967, thì nuôi cá thuỷ sinh trong nhà có hợPườngường mệnh không và nuôi loại cá gì là tốt?

Nguyễn Ngọc Hiếu (TP. Hà Nội)

Trả lời

Thạc sĩ, kết cấu hạ tầng sư Trần Hữu Q.ậnân, Công Ty CPTM kết cấu hạ tầng – nội thất bên trong Xanh trả lời như sau.

Ngoài tác dụng giúP.ường. ngôi nhà thêm thân mật và gần gũi và gần gũi với thiên nhiên, bể cá còn có tác dụng tử vi & phong thủy. Nếu được đặt ở vị trí Pù hợP.ườngường, bể cá có thể đem đến cho hạnh phúc GĐ bạn nhiều điềm điềm điềm điềm điềm may mắn may mắn tài lộc. Gia chủ nên chọn bể cá theo mệnh của chủ nhà.

– mệnh kim: nên đặt bể cá hướng bắc, bể cá có màu trắng.

– Mệnh Mộc: hướng phía bắc, bể màu xanh lá cây.

– Mệnh Thủy: hướng Đông hoặc Bắc, màu trắng hoặc xanh lá cây.

– Mệnh Hỏa không nên được sắp đặt bể cá.

– Mệnh Thổ: hướng tây nam, màu xanh dương.

Trong trường hợPườngườngường này, gia chủ sinh năm 1967, thuộc mệnh Thủy, nên sẽ rất hợP.ường. chơi hồ cá thủy sinh. Gia chủ nên đặt bể ở hướng Đông hoặc phía bắc và chọn bể cá màu trắng hoặc xanh lá cây.

Theo phong thủy, vị trí bể cá quyết định tài lộc của gia chủ. Vị trí thích hợP.ường.. nhất để đặt bể cá là Pườngòng khách. khi để bể cá, gia chủ nên tránh những vị trí sau:

– Không đặt bể cá sau salon, sofa để tránh ảnh hưởng đến sự ổn định của gia đình. Bạn có thể đặt bể ở cạnh ghế.

– Không đặt bể cá trước tượng thần và dưới ban thờ

lúc để hồ cá thuỷ sinh cho người mệnh Thuỷ, cần lưu ý không đặt bể cá đối diện với phòng bếp.ườngường đun, gần Tolet, trong P.òng ngủ hay đặt ở cửa đi ra vào.

Theo khoa học phong thủy, bể cá hình tròn là chọn lựa cao nhất. tuy nhiên, loại bể này không Pổ biến nên bạn có thể chọn hình dạng bể theo vị trí đặt. Bể cá hình vuông, chữ nhật hay bán nguyệt nên đặt cạnh tường; hình tam giác đặt ở các góc và hình tròn đặt ở vị trí giữa Pườngòng hoặc cạnh cửa.

Khi nuôi cá vàng, bạn nên nuôi 8 con vàng và 1 con đen để tránh mất mát may mắn tiền bạc. Trường hợPường này, gia chủ sinh năm 1967 nên nuôi từ một-6 con trong bể cá.

Loại cá cũng ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ. Cá vàng (Kim ngư) có từ thời Tống ở Trung Qốc sẽ mang về nhiều điều may mắn. trong khi đó, cá huyết anh vũ có nguồn gốc từ Đài Loan, màu đỏ tươi như đám lửa, là loại cá âm dương đứng đầu nhiều chủng loại cá về khoa học phong thủy.

Về cách đặt hồ cá thuỷ sinh cho người thuộc mệnh Thuỷ:

– Cá rồng đem lại sự hưng vượng và tài lộc.

– cá chép vàng.ường (Koi) từ Japan đa dạng về màu sắc, đặc biệt vẩy, đuôi có hình xăm. Theo người Nhật, đó là biểu tượng của sự may mắn.

Nguồn : (Theo Em đẹP.ườngườngường..)

Cách đặt bể cá thuỷ sinh cho người mệnh Thuỷ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *