Cách chọn voi đá hút tài lộc

Hỏi: Tôi có mua một con voi xám bằng đá ở Đà Nẵng. xin đặt câu hỏi chuyên viên, nên đặt ở vị trí nào trong nhà sẽ hút may mắn may mắn may mắn may mắn hoặc tốt cho gia chủ. Ý nghĩa của voi đá hoặc voi đá xám trong tử vi tử vi & tử vi & tử vi & tử vi tử vi & phong thủy?

Nguyễn Thanh Vân (gialinh****@gmail.com)

Trả lời

Con voi là 1 biểu tượng văn hóa tâm linh xuất hiện ở nhiều Q.ậnốc gia châu Á, trong đó có Nước Nhà. không chỉ việc xuất hiện P.ổ biến trong các công trình tôn giáo, tín ngưỡng và các sản Pẩm nghệ thuật dân gian, từ thời Bà Trưng, Bà Triệu đến các triều đại Phong kiến Việt Nam, voi luôn được coi là một chiến binh cừ khôi trong các cuộc chiến tranh giữ nước. Đối với các dân tộc Tây Nguyên, voi có một ý nghĩa rất linh liêng. Nó được coi là con vật đứng đầu trong các loài thú rừng, là biểu tượng văn hóa và sự giàu sang sung túc của các buôn làng. vì thế có thể thấy hình tượng voi là đặc trưng của sức mạnh về quyền lực và vật chất.

ngoài ra, voi còn có một đặc điểm rất độc đáo hiếm thấy ở những loài động vật thân mật và gần gũi với con người. Đó là voi có năng lực dùng vòi để hút nước và phun nhả nước. Phong thủy có câu “Sơn Q.ản nhân đinh, tủy Qản tài”, nước được coi là biểu tượng về may mắn may mắn tài lộc, của cải. cho nên vì thế, việc hút huớc của voi liên tưởng đến việc hút may mắn tài lộc. Do đó dân gian vẫn sử dụng voi như một thiêng vật chiêu tài trong Phong thủy.

Cách chọn voi đá hút tài lộc

Khi sử dụng voi để chiêu tài, nên chọn những con có dáng đứng thẳng, chuẩn nhất là Pải hướng vòi về hướng trước, không chọn dáng cụP.ườngườngườngường vòi ngồi Q.ậnỳ. Vị trí tốt nhất để đặt voi là góc Đông Nam (cung Tài Lộc), nên quay đầu voi hướng về quanh vùng vị trí có nhiều ao hồ hoặc điểm giao thoa giữa các con phố lớn theo phong thủy được gọi là hư thủy cũng là chỗ “vượng tài”.

Về chất liệu, voi đá Pườngù hợP.ườngườngường hơn cho những người cần bổ trợ thêm hành Thổ hoặc những ngôi nhà cần trấn trạch bằng hành Thổ.

Về năm giới, đá mang hành Thổ vì thế có thể sử dụng các vật P.ườngẩm phong thủy bằng đá đối với các gia chủ hợPườngường. với hành Thổ hoặc những ngôi nhà cần bổ khuyết, trấn trạch bằng hành Thổ. Chẳng hạn đối với những ngôi nhà hướng nam mà chưa hợp.ường với độ tuổi của gia chủ có thể giải hạn bớt hướng xấu bằng cách chôn một chút ít đá thạch anh trước cửa nhà. Những ngôi nhà khuyết góc Đông Bắc có thể treo một bức họa bằng đá Q.ý hoặc đặt một hòn đá cảnh ở tầng 1 dưới của xung quanh vị trí khuyết góc…

Khi sử dụng các vật P.ẩm Phong thủy bằng đá cũng như tất cả những vật Pườngẩm Phong thủy khác cần P.ải cân nhắc kỹ càng. Nguyên tắc là không nên sử dụng một cách tràn lan vừa tốn kém may mắn tài lộc lại dễ gây ra sự mất cân đối về ngũ hành trong nhà. Đối với núi đá cảnh lớn, tuyệt đối không sử dụng ở các tầng phía bên trên cao của ngôi nhà gây hiệu ứng “Đá đè đầu”.

vấn đề đặt các các vật Pườngườngẩm Phong thủy chỉ là tiểu tiết, đóng vai trò hỗ trợ. Phong thủy ngôi nhà đa phần được quyết định bởi “nhất vị, nhị hướng” và cách bố trí các khoảng trống không gian kết cấu hạ tầng trong nhà. Nếu ngôi nhà xấu về tổng thể cũng giống như một chiếc xe có động cơ không tốt vấn đề đặt một vài linh vật Phong thủy sẽ không có tác dụng nhiều, nó giống như nan hoa trong 1 chiếc xe vậy thôi. Không Q.á quan trọng như mọi người tưởng.

chuyên viên phong thủy P.ườngạm Cương
(Công Ty cổ P.ần Nhà Xuân)

Nguồn : (Theo Khám Pá)

Cách chọn voi đá hút tài lộc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *