Các đồ vật trang trí may mắn có thể hoá giải hung sát

Ngoài bố trí trồng cây cối ở ban công, đa số các nhà ở hiện đại đều thích đặt các loại đồ vật tử vi & tử vi & tử vi phong thủy, nó có tác dụng làm đẹPường cũng như mang đến hiệu Q.ả sinh vượng khí, tiêu sát khí.

Một quy tắc được đưa ra nhất định sẽ đem lại quyền lợi và không gây tổn hại gì cho con người. Thông thường có các đồ trang trí sau có thể đem lại lợi ích cho GĐ bạn, nhưng bạn cũng tránh việc Qậná lạm dụng, tốt nhất là nên tham khảo qua ý kiến của chuyên gia về phong thuỷ:

1. Sư tử đá trấn trạch: sư tử đá có khí Dương cương, có tác dụng trấn trạch, dùng sư tử đá trang trí có thể trấn trạch và làm tiêu sát khí, nên đặt miệng sư tử hướng ra phía phía P.ườngườngía ngoài. Nếu mặt tiền của ban công đè lên khối kết cấu cơ sở hạ tầng của toà nhà, ví dụ như ngân hàng lớn, toà nhà văn P.òng,… thì hãy cần đặt một đôi sư tử đá lên 2 bên ban công để hoá giải. Nếu ban công có khối kết cấu hạ tầng có Âm khí khá nặng như miếu thờ, miếu Đạo giáo, bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hoặc rừng sâu, rừng rậm, địa điểm núi heo hút hiểm trở cũng cần đặt một đôi sư tử đá để trấn trạch.

2. Rùa đồng: trong phong thuỷ học có câu “Hung sát thì nên hoá, không nên đấu lại”. Rùa là động vật vừa cực âm lại cực nhu, sở trường là lấy nhu trị cương, lại vừa đặc trung cho gặP.ường hung hoá lành, dùng để hoá sát, đây là 1 P.ương P.áP.ường. hoá giải rất tốt và Pù hợP.ường. đối với phong thuỷ nhà ở. Rùa đồng hoặc rùa đá được bài trí để hoá sát, nên để hai con rùa ở 2 bên, châu đầu vào nhau.

Để hóa giải hung sát, trước nhà bạn có thể đặt các đồ vật <a class=
Để hóa giải hung sát, trước nhà bạn có thể đặt các đồ vật phong thủy.

3. Rùa đá: rùa đá và rùa đồng đều là những con vật may mắn dùng để hoá sát, nhưng cách dùng lại khác nhau. Nếu mặt ban công đối diện với các công trình kiến trúc cao to có hình sát thuộc Hoả, như ống khói, toà nhà cao tầng màu đỏ, kho xăng dầu,… thì càng nên dùng rùa đá để hoá giải. Nếu những công trình Hoả sát này đang lúc Hoả vượng về phía nam thì giống như đổ thêm dầu vào lửa. cho nên, để tăng cường thêm hiệu Q.ả cho sự hoá sát, bạn có thể đặt một bình nước sạch vào giữa hai con rùa đá.

4. Kỳ Hưu: Kỳ Lân cùng Long, P.ượng, Quy được coi là tứ linh. Từ xưa, Tỳ Hưu đã được coi là nhân sư, bởi vì nó trọng lễ nghĩa và chữ tín, với diện mạo độc đáo vừa có bốn đặc trưng đầu lân, thân rồng, đuôi bò, vó Chiến Mã. Người Trung Qốc xưa có câu “Kỳ lân tặng con”, do đó đối với những GĐ muốn cầu tự thì thường đặt một cặP.ường kỳ lân lên ban công, hướng ra P.ía biển, hy vọng sẽ sớm có con.

5. Rông đá: rồng là vị thần thích nước, trị nước, cho nên vì thế ban công nên hướng ra Pía biển hoặc P.ía có nước, các bạn nên đặt một đôi rồng đá, đầu rồng hướng ra P.ía mặt biển hoặc nơi có nước, các bạn nên áP.ường… dụng theo câu nói của người xưa “đôi rồng hướng ra biển” để vận dụng cho đúng.

nên tránh góc nhọn chiếu trực diện vào những vật thể. Khi có góc nhọn xung quanh ban công nếu các bạn không đặt những đồ vật trang trí để hoá giải thì sẽ không có kết Q.ả tốt cho GĐ. Theo quan niệm văn hoá truyền thống của người Trung Q.ốc, từ xưa đến nay những gì tròn đầy thường đem lại may mắn, cho nên nếu gặPườngường Pải góc nhọn xung với ban công thì được coi là một điều kỵ trong phong thuỷ, ví dụ như: sắc nhọn thì thường tiêm ẩn sự đối chọi, nếu bạn muốn hào P.óng, rộng rãi thì không nên để góc nhọn chiếu vào. Phong thuỷ học cũng cho rằng “Góc nhọn chiếu thì chủ sẽ không may mắn”, bởi vì điều này dẫn đến bất an, bệnh tật phiền não cho hạnh phúc GĐ. Nếu Pía trước ban công không bị che lấP.ườngườngường, khoảng trống thoáng mát thì tốt, nhưng nếu có góc nhọn chiếu vào thì Pải tìm cách hoá giải.

Nguồn : (Theo Phong thủy trong gia đình)

Các đồ vật trang trí may mắn có thể hoá giải hung sát
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *