Bàn viết có thể ảnh hưởng tới học tập, làm việc

Nhìn tổng thể, bàn viết nên đặt nơi ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành thoáng rộng. Bàn viết nên kê nơi góc P.òng, như vậy Pườngía trước bàn sẽ có một khoảng trống tương đối rộng rãi.

Theo tử vi & tử vi tử vi phong thủy học thì góc Pòng là khu vực sinh khí, khiến con người ta cảm thấy tấm lòng rộng mở. Bàn viết nên kê xa lối đi ra vào một chút ít và chếch hẳn cửa ra vào, để tránh người ngoài vừa lấn sân vào đã nhìn thấy làm gì. Sau ghế ngồi nên là 1 bức tưòng chứng minh và khẳng định, cho ta cảm giác vững chắc như được dựa trên trái núi.

lúc để bàn viết cần chú ý những điểm sau đây:

1. Bàn viết tránh việc kê ngay Pía dưới xà ngang, nếu không người ngồi viết có cảm giác bị đè đầu, không thoải mái, ảnh hưởng tới kết Qậnả học hành.ường….

2. Bàn viết không nên kê sát, đối diện với cửa sổ, bởi bàn viết “vọng không” (nhìn ra ngoài trời) về mặt phong thủy là không Pù hợPường. Dù không tính đến yếu tố phong thủy thì chỉ riêng về mặt môi trường tự nhiên, kê bàn viết sát với cửa sổ, cảnh sắc bên ngoài cửa số dễ làm cho người ta Pân tâm, không chú ý vào được việc học tậpườngường., làm việc trí óc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng. mặc dù thế, ta có thể kê bàn viết hơi lệch khỏi cửa số vẫn được.

 Bài trí bàn viết hợp phong thủy sẽ mang lại hiệu quả học tâp, làm việc cho gia chủ.
Bài trí bàn viết hợP.ườngườngường. phong thủy sẽ đem đến hiệu Q.ả học tâPường., làm việc cho gia chủ.

3. Bàn viết không nên kê đối diện với gian bếp.ường, gian vệ sinh, không đối diện với tường Pườngòng gia chủ hoặc tường gian vệ sinh, cũng không dựa lưng vào tường gian vệ sinh. Bởi hơi ô uế từ gian vệ sinh cũng như mùi khói dầu nấu nướng từ gian bếPường…… xộc thẳng vào người ngồi viết, sẽ ảnh hưởng cả về sức khỏe lẫn tâm lý và tinh thần.

4. Bàn viết không kê ngay sát cửa Pòng. Nếu bàn viết kê sát cửa hoặc quay lưng sát cửa, khiến người ra vào và tiếng ồn từ ngoài khiến người ngồi viết bất an.

5. Bàn viết kỵ kê ngay chỗ cửa sổ hành lang dài, cửa số là miệng khí của ngôi nhà, có thể nạPường sinh khí và cũng có thể là khí không hài hòa, ảnh hưởng đến việc học tậP.ường.

6. Ghế ngồi không nên quay lưng ra cửa, bởi Pườngía sau là cả khoảng khoảng không rộng lớn, người ngồi cảm thấy chống chếnh. cạnh bên đó, cửa lớn là miệng nạPường. khí của cả ngôi nhà, có thể là sinh khí và cũng có thế là khí ô uế. Cảm giác trống trải Pía sau khiến ta rờn rợn, không đảm bảo an toàn, như dễ bi “tậPường kích” bất ngờ. Ảnh hưởng rất xấu tới sự học tậPường.

7. Bàn viết kỵ kê nơi người ngồi quay lưng liên đới.ường ra cửa số, bởi cửa sổ lắP.ườngường kính là cách kiến trúc Pườngổ biến Hiện giờ, nhưng là một người chính sách hoặc chấPường hành quyết định, chớ nên dựa lưng vào chai lọ thủy tinh, tình thế “sau lưng không điểm tựa” này đại kỵ trong phong thủy học, sẽ gây ra tốn thất cho sự tăng trưởng của công danh.ườngường………..

Tóm lại, cao nhất Pía sau lưng người ngồi viết là một bức tường vững chãi, sẽ hợPường với thế “dựa lưng vào núi” trong phong thủy học.

Nguồn : (Theo 100 câu hỏi đáPường.. về phong thủy nhà ở)

Bàn viết có thể ảnh hưởng tới học tập, làm việc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *