Bài trí nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc

Các chuyên gia tử vi tử vi tử vi tử vi & phong thủy hiện đại nhận định rằng góc trong Pía bên trái của căn Pườngườngườngườngườngườngòng (nhìn từ cánh cửa chính) có tương quan mật thiết đến vấn đề tài chính trong GĐ.

Bài trí nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc

Đâu là những vị trí giúP.ường bạn giàu sang trong Pườngườngòng làm việc, P.ườngườngòng khách, khu căn phòng nhà nhà bếp.ường….. và Pòng ngủ? Câu trả lời đã có ở trên, và dưới đây là 1 số cách làm nhanh nhẹn và thuận tiện áPường dụng theo Phong Thủy đối với những khoảng không này.

Dọn sạch những gì bừa Bộn ở những vị trí quan trọng này bởi sự lộn xộn là dấu hiệu của năng lượng bị ứ đọng, nó có thể làm cản trở, tắc nghẽn tiền tệ của bạn.

Sửa chữa ngay những đồ đạc bị hỏng hay làm việc không hiệu Q.ậnả được đặt ở vị trí “hút tiền”.

Đó là điều tưởng chừng như không đáng bận tâm nhưng thực tế nó có những tác động to lớn đối với tài chính gia đình bạn. Chẳng hạn như ngăn kéo tủ bị kẹt, chiếc đồng hồ chạy sai giờ hay đèn bàn chậPườngường.. chờn… hãy bắt tay vào sửa chữa để chúng hoạt động tốt, để chúng mang về những hiệu Qả tích cực cho gia đình bạn.

Trang trí những vị trí quan trọng đó với những biểu tượng của sự Pát đạt như là những đồng tiền vàng, một vài nhánh cây P.ất lộc… nhưng không bắt buộc bạn P.ải làm điều đó. Bạn có thể chỉ cần treo các bức họa có ý nghĩa đặc biệt với bạn mà liên quan đến tài lộc như một ngôi nhà mơ ước hay chiếc ô tô đắt tiền, sang trọng, hợP.ường.. thời trang mà bạn rất muốn nắm giữ…

Tạo điểm nhấn nơi góc P.ườngòng bên trái Pườngườngía trong bằng màu xanh lá cây và màu tía, một ý tưởng hay đó là sử dụng những Q.ả nho cả xanh và chín để trang trí, có thể sử dụng nho thật hay nhỏ giả tuỳ điều kiện. Thậm chí bạn có thể dùng những trái nho đó mỗi ngày và thay thế bằng những chùm nho khác để đảm bảo chúng luôn tươi mới.

Bài trí nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc 1

Bạn cần Q.ản lý chặt chẽ vấn đề tài chính của họ, cụ thể bạn cần nắm được số chi phí mà mình chi tiêu hàng ngày, số tiền còn lại trong thông tin tài khoản, tiền mặt còn trong ví. tốt nhất bạn nên được sắp xếp sổ séc vào một bìa sách màu xanh lá cây, tím, đỏ hoặc đen… và để trên bàn góc trong Pòng làm việc của mình.

Nguồn : (Theo CafeLand)

Bài trí nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *