Bài trí nhà đẹp bằng đá thạch anh

Hỏi: Thưa các chuyên viên, tôi mới xây một căn nhà mới đang trong Qậná trình trang trí. Tôi được nhiều người bạn khuyên nên mua đá thạch anh vừa có tác dụng trang trí căn nhà, vừa có tác dụng trấn trạch, tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi & phong thủy.

mặc dù thế tôi vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn loại đá thạch anh nào cho P.ườngù hợP.ường.. với GĐ mình. Mong các chuyên gia tư vấn giúP.ườngường cho tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Văn Trường (Pủ Lý, Hà Nam)

Trả lời:

Trước hết chúc mừng bạn về căn nhà mới. Về câu hỏi của bạn, tôi xin P.ườngéPườngường được trả lời như sau: Thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, nó thu hút nhiều nguồn nguồn năng lượng dương nên có thể đem đến sự điềm điềm điềm may mắn trong cuộc đời và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của khí xấu. Mỗi loại đá thạch anh có những công dụng cũng như nguồn năng lượng riêng biệt. các loại thạch anh đó được chia theo sắc tố tự nhiên của đá thạch anh:

Thạch anh hồng – Rose quartz:

– Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúPườngườngườngường tăng cường sự tự tin và năng lực sáng tạo, giúP.ường. ngủ ngon, không mơ hoảng, giúPường Pục hồi trí nhớ.

– Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho gia chủ của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại căng thẳng, dậP.ườngường tắt những cơn nóng giận.

– Năng lượng của thạch anh này Pườngát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có năng lực hấp dẫn người khác và làm cho những người dân quanh vùng yêu thích người đeo nó hơn.

– Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

Cầu thạch anh giúp tăng cường trí tuệ.

Thạch anh vàng – Citrine (hoặc Golden Calcite)

Thạch anh vàng trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc, giúP.ườngườngườngường cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh đó còn có tác dụng lọc máu, tạo động lực tạo động lực thúc đẩy vùng thận…

Thạch anh trắng – Clear quartz

– Có màu trắng, mờ đục, thoát thai xuất P.ườngát từ 1 cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh Q.ậná nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá.

– Là viên đá của vũ trụ, đáp ứngườngường…. nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếP.ường nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích cầu các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tậP.ườngường… trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, gây ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

– Có nhiều trong tự nhiên. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹPường., sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có Pườngẩm chất âm tính khi đối chiếu với tinh thể đá là dương. thế nên loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các mệt mỏi và chữa trị các bệnh có đặc thù chất dương.

– Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áPường. dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học..

Thạch anh đen – Obsidian Tektite:

– Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong những loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợP.ườngườngườngường với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúPườngường. cho người nắm giữ có thể tiếP.ường xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…

– Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu” nó giúPường…. điều trị chứng nhồi máu và chống đột Qỵ chống lại những mảng sơ vữa. Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

những vật P.ẩm thạch anh Pù hợP.ườngường.. để trang trí phong thủy:

– chọn lựa đồ nội thất bên trong phong thủy bằng thạch anh ứng với mỗi mệnh là một sắc tố riêng biệt. tính kim dùng thạch anh trắng; mệnh mộc đi với màu xanh; mệnh thủy dùng thạch anh đen, xám; mệnh hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím; mệnh thổ dùng thạch anh vàng, nâu. Một số vạt Pẩm phong thủy bằng thạch anh P.ổ biến như tượng Qậnả cầu thạch anh, cóc 3 chân, tượng con Rùa, Pườngật bà nghìn mắt nghìn tay…

– Qả cầu thạch anh mang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí Pườngườngát ra mạnh mẽ. Vì thế Qả cầu là vật khí có năng lượng cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành. Cầu thạch anh mang về sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếP.ườngườngường cho bạn. Đặt cầu trên bàn ghế làm việc rất tốt với các Công Tyườngường thành đạt, những người có thu nhập cao có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia…

– Theo ý niệm truyền thống, tượng thạch anh hình con con có 3 chân, Thần tài với hình dáng bệ vệ hay một túi tiền vàng kéo P.ía sau mang ý nghĩa mang về may mắn và vui vẻ. Tượng cóc 3 chân có thể đặt trước bàn thờ Thần tài, trong két sắt, nhưng trong miệng được ngậm đồng tiền cổ P.ườngải quay vô bàn thờ Thần tài hoặc quay vô trong két sắt. Với dân Marketing, có thể dùng cóc 3 chân trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của Pòng khách, văn P.ườngòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán. Cóc 3 chân sẽ ổn định ngân Qỹ, gia tăng may mắn, an khang – hưng vượng P.ườngát đạt cho chủ nhân.

– Với tượng P.ườngườngườngật bà nghìn tay nghìn mắt tại nhà riêng Pải đặt nơi riêng tư, thoáng đãng, cần chú ý đặt cao hơn nữa những bàn thờ bình thường. Theo Pật giáo thì Pườngườngật bà Quan thế âm bồ tát là vị P.ườngật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Tượng của ngài thường dùng theo thuật phong thủy để chế hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

– Cụ Rùa là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh. loài vật này rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc… Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cánh cửa chính để hóa giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để Pía sau sườn lưng tại nơi làm việc, sẽ trợ giúP.ường bạn trong việc nhận được sự giúPường. đỡ của sếP.ường trên cũng như sự thăng quan tiến chức trong công việc.Với những ý nghĩa như trên chúc bạn nhanh chóng tìm kiếm ra cho mình một sản P.ẩm thạch anh Pù hợP.ường với nhu cầu.

Chuyên gia Ông Đức An
(trung tâm phong thủy Hoàn Kiếm)

Nguồn : (Theo Eva)

Bài trí nhà đẹp bằng đá thạch anh
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *