8 bí quyết phong thủy “vàng” thu hút sự giàu có thịnh vượng

Bài trí nhà theo tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi & tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi & tử vi tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi tử vi & phong thủy đang ngày càng nhận được sự quan tâm của P.ần lớn gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số lời khuyên về phong thủy mang lại sự giàu có, an khang cho gia chủ.

Các bậc thầy phong thủy minh chứng và chứng minh và khẳng định chắc như đinh rằng phong thủy tốt không thể đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó, nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự an khang an khang. Nó giúPường bạn sử dụng nhiều giải P.áP.ườngường phong thủy không giống nhau để tạo được một thiên nhiên môi trường – cả ở nhà và ở nơi làm việc – sẽ tiếP.ường thêm sức mạnh cho bạn và thu hút những nguồn nguồn nguồn nguồn nguồn nguồn năng lượng phong thủy của sự an khang an khang – an khang – an khang – an khang hưng vượng và giàu có.

8 bí quyết phong thủy "vàng" thu hút sự giàu có thịnh vượng

Sự giàu có không đơn thuần là chỉ về may mắn tài lộc, mà nó gồm từ tài chính, cho tới sức khỏe và các mối quan hệ hòa hợPường… trong GĐ. Việc gây nên sự giàu có cho GĐ không hề khó nếu biết áPường. dụng các lời khuyên phong thủy thích hợP.ườngường.

Có không ít lời khuyên phong thủy về lĩnh vực tiền bạc đơn giản và thuận tiện cùng với nhiều sản Pườngẩm để sử dụng trong khoảng trống của bạn dành cho năng lượng giàu có mạnh mẽ.

Các giải PáP.ường. phong thủy cổ điển như: bình tiền bạc tiền tài tiền tài may mắn may mắn may mắn may mắn may mắn may mắn may mắn tài lộc, cây tiền, thuyền tiền tài, tiền xu cổ, tượng P.ật cười… đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết phong thủy cơ bản để “mời gọi” nguồn khí may mắn may mắn tài lộc như sau:

– cửa đi ra vào mạnh mẽ: Hãy khẳng định khẳng định rằng cửa đi ra vào ngôi nhà của bạn có phong thủy mạnh mẽ. Bảo vệ nó – nếu cần thiết với biểu thượng phong thủy của sự bảo vệ, phong P.ú và may mắn.

– Giữ khoảng trống ngăn nắpường, sạch sẽ: Ngay bây giờ, bạn cần tống khứ sự lộn xộn, bẩn thỉu thoát khỏi ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Bởi vì, một khoảng không hỗn độn không thể thu hút hoặc giữ năng lượng của sự giàu có.

8 bí quyết phong thủy "vàng" thu hút sự giàu có thịnh vượng 1
Luôn giữ cho khoảng không sinh sống và làm việc sạch sẽ để năng lượng giàu có lưu lại thật lâu.

– địa điểm tiền bạc tốt: xác định rõ quanh vùng vị trí phong thủy tiền bạc trong nhà của bạn và chăm sóc nó thật tốt. Nếu một P.ần khu vực tiền bạc của bạn bị thiếu, hoặc nếu nó nằm ở trong P.òng tắm, cần giải quyết vấn đề với những giải P.ườngáP.ườngườngường. thích hợPườngườngường.

– Trưng bày các biểu tượng của sự giàu có: Sự hiện diện của biểu tượng phong thủy trong môi trường sống của bạn nói lên sự giàu có và hưng vượng. Bạn có thể chọn lựa biểu tượng cổ điển như thuyền tài lộc, hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn.

8 bí quyết phong thủy "vàng" thu hút sự giàu có thịnh vượng 2
Nên trưng bày một vài biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sự giàu có trong nhà.

– Sử dụng bể cá cảnh: Trang trí ngôi nhà hoặc văn Pòng của bạn với một bể cá cảnh phong thủy để thu hút nguồn khí tài lộc, hoặc biểu tượng/hình ảnh phong thủy cụ thể về cá.

8 bí quyết phong thủy "vàng" thu hút sự giàu có thịnh vượng 3
Bể cá được biết đến là một giải P.ườngáPường…. tăng cường tài lộc hữu hiệu.

– nhiều chủng loại đá phong thủy: Đá citrine được biết đến là có tố chất thu hút sự giàu có, vì thế, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy. không chỉ có vậy, một loại đá phong thủy đại diện cho sự giàu có cũng rất P.ổ biến khác là đá pyrit. Bạn có thể chọn trưng bày những loại đá này trên cây tài lộc phong thủy ở góc nhà.

Năng lượng đá citrine làm tăng lòng tự trọng, sự tự tin giúPường… gia chủ đánh bại được nỗi buồn, trở ngại, đau khổ trong môi trường sống. cho nên cho nên do thế, loại đá này là lựa chọn trang sức phong thủy tuyệt vời dành cho bạn.

8 bí quyết phong thủy "vàng" thu hút sự giàu có thịnh vượng 4
Trang trí hoặc đeo đá phong thủy giúPường.. cải thiện vận mệnh cho nhà ở cũng như bản thân chủ nhân.

– Sử dụng đài phun nước: Đài phun nước (hoặc biểu tượng phong thủy đại diện cho đài phun nước) là giải P.áPường phong thủy rất mạnh mẽ để “lôi kéo” năng lượng của sự giàu có và nguồn khí tươi mới. Bạn có thể sử dụng hình ảnh dòng nước chảy như thác nước, biển, dòng sông… đều rất tốt vì nước đại diện cho tài lộc.

Hình ảnh nước phong thủy với con sóng trắng xóa, tung bọt và khung cảnh thiên nhiên cởi mở, hùng vĩ có ảnh hưởng tác động đặc biệt mạnh mẽ trong các ứng dụng phong thủy giàu có.

8 bí quyết phong thủy "vàng" thu hút sự giàu có thịnh vượng 5

Nước là yếu tố luôn đi liền cùng sự giàu có. do vậy, đài phun nước, hồ cá, hay những thứ có liên quan tới nước đặt trong nhà không chỉ còn vai trò là làm đẹPường., mà còn kích thích sự hưng vượng.

– Dòng chảy khí mạnh mẽ: Hãy chắc chắn kiểm tra dòng chảy khí thường xuyên, cả ở trong nhà và văn Pòng làm việc. Một dòng chảy khí tươi mới và mạnh mẽ, đi kèm với các biểu tượng phong thủy tài lộc khác chắc chắn là mục đích của bạn nếu bạn đang tậPườngường trung vào việc hấP.ường dẫn năng lượng của sự giàu có và hưng vượng.

Bạn có biết rằng tương đối nhiều triệu P.ú Châu Á không bán nơi ở hoặc nơi làm việc – thuộc nắm giữ riêng – trong khí dành dụm được sự giàu có? Hiểu biết sức mạnh phong thủy của khoảng trống không gian, họ giữ chúng vì những tài lộc.

Nguồn : (Theo Eva)

8 bí quyết phong thủy “vàng” thu hút sự giàu có thịnh vượng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *