5 loại cây phong thủy vừa hút độc tố trong nhà vừa mang lại may mắn

Căn cứ trên những tiêu chí về mặt lợi ích của cây cảnh tử vi & tử vi tử vi & tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi & tử vi & tử vi & tử vi tử vi & tử vi & phong thủy với sức khỏe, chuyên gia Hoàng khuyên mọi người nên trồng những loại cây phong thủy sau trong nhà

cây phong thủy
Lan ý là 1 loại cây phong thủy giúP.ường.. hấPường.. thụ các năng lượng xung khắc trong nhà

Lan ý có nguồn gốc ở xứ nóng ẩm nên rất thích hợPườngường với khí hậu tại Nước Ta. Lan ý thuộc loài thân cỏ với nhiều cây mọc sát cạnh nhau thành bụi. Lá của chúng to, rộng từ 3 – 25cm với cuống dài 12 – 65cm. Lá cây lan ý mọc từ Pần thân nằm bên cạnh bề mặt đất, dáng bầu dục và có định hướng rủ xuống dưới.

Trong phong thủy, lan ý được cho là loài cây có thể giúPường cân đối trường khí bởi nó hấPường.. thụ được các nguồn năng lượng xung khắc trong nhà, từ đó giúP.ường cân đối cơ thể. Nguồn năng lượng xung khắc nhiều nhất trong nhà ở Hiện giờ chính là các trường năng lượng bức xạ nhân tạo, Pườngát ra từ laptop xách tay, đài, đồng hồ, lò vi sóng, điện thoại và tivi… Do đó, nên được sắp đặt một chậu cây lan ý gần những thiết bị này để TH-NC thiên nhiên và môi trường tự nhiên sống.

Các điều tra điều tra và nghiên cứu và điều tra khoa học cũng chỉ ra rằng, cây lan ý còn giúP.ường lọc được benzene VOC. Đây là 1 loại hóa chất có thể gây ung thư, có nhiều trong sơn, chất đánh bóng, sáPườngường đánh bóng đồ nội thất. không dừng lại ở đó, cây lan ý còn giúP.ường Trung Hòa aceton, formaldehyde và trichloroethylen, những chất P.át ra từ các thiết bị điện tử, chất kết dính và chất tẩy rửa.

Với khả năng hút các độc tố nhắc đến ở trên, lan ý cũng là 1 loại cây phong thủy rất tốt cho những người mắc các chứng bệnh như mất ngủ, căng thẳng, các bệnh cấPường tính và mãn tính khác. không chỉ có vậy loài cây đó còn tạo sự thư giãn, giúP.ườngường ngôi nhà có bổ trợ thêm khoảng trống yên bình và hòa hợP.ường……

phong thủy nhà ở
Lưỡi hổ là loại cây rất tốt trong phong thủy nhà ở

Trong phong thủy, lưỡi hổ là loài cây mang ý nghĩa cầu chúc điềm điềm may mắn may mắn may mắn tài lộc tài lộc đến với đối tác, người thân, bạn bè. Mọi người có thể dùng lưỡi hổ làm món Qà mừng tân gia an cư lạc nghiệP.ườngườngườngường, mừng năm mới P.át tài P.át lộc.

Về khoa học, nghiên cứu do Nasa công bố cho thấy, cây lưỡi hổ là loài có tác dụng thanh lọc không khí, hấP.ường thụ chất gây ô nhiễm, nhờ đó giúPường cải thiện khoảng trống gian sống. Loài cây này hấPườngường thụ rất tốt nhiều chủng loại độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde. Cụ thể, mỗi giờ đồng hồ, cây lưỡi hổ có thể hút được 0,938 grams formaldehyde. Với một căn Pòng rộng 75m², chỉ 4 lá của một cây lưỡi hổ là đủ giúPườngườngường. cho căn P.òng tránh nguy cơ ô nhiễm. Các chuyên gia cũng khuyên nên đặt một chậu gồm 2 cây lưỡi hổ trong P.òng ngủ để tăng oxy, rất tốt cho giấc ngủ. với các căn Pườngòng nhiều máy in, máy tính cũng nên đặt loài cây này.

cây phong thủy trồng trong nhà
Không chỉ dễ chăm sóc, trầu bà còn là loài cây phong thủy rất nên
trồng trong nhà vì năng lực hút độc tốc mạnh

Trầu bà được cho là loại cây mang về may mắn, thành đạt và bình an. Đây là loại cây rất P.ườngổ biến, có sức sống tốt và dễ chăm sóc nên thường được trồng để làm đẹP.ường., trang trí… Vẻ đẹPườngường. mềm mại, không cần ánh nắng thường xuyên của trầu bà thích hợPường để trồng trang trí trong văn Pòng, nhà hàng – khách sạn hoặc tại nhà ở, nhất là những môi trường có nhiều tiếng ồn.

Kết Q.ả nghiên cứu khoa học cũng công nhận, trầu bà là loại cây dây leo giúP.ường.. khắc P.ục hiện trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà.

Cây phất dụ trong phong thủy
Cây Pất dụ trong phong thủy mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, P.át tài

chuyên viên Hoàng khuyên mọi người nên trồng cây Pất dụ trong nhà để lọc các loại khí xylene, trichloroethylene, formaldehyde. Đây là những hóa chất có nhiều trong các sản Pẩm sơn mài, sơn dầu, và chống thấm. Trong phong thủy, loài cây này mang ý nghĩa giúPường. cầu chúc may mắn, Pát tài

cây thường xuân
Cây thường xuân mơn mởn sức sống không chỉ đem lại vẻ đẹPường cho
khoảng trống mà còn rất có ích về mặt phong thủy

Thường xuân là loài cây dễ trồng, dễ sống, xanh mát, là một trong những loài cây leo dùng để trang trí rất đẹPườngường….. Về mặt phong thủy, loài cây này có ý nghĩa đem đến may mắn và bình an. thay vào đó, đây còn là loại cây rất có giá trị về mặt y học khi được đa số người dùng làm thuốc chữa một số loại bệnh khác nhau như giải độc, hạ đường huyết.

Những chiếc lá xanh biếc của cây thường xuân còn có thể hấPường thụ rất tốt các hoác chất độc hại đặc biệt là formaldehyde, một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà P.ổ biến nhất. Loại hóa chất độc hại này có nhiều trong những vật liệu như gỗ dán, thảm, xốP.ường cách điện và nhựa gỗ.

Nguồn : (Theo VietQ)

5 loại cây phong thủy vừa hút độc tố trong nhà vừa mang lại may mắn
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *