17 lưu ý để tránh mất lộc khi thờ Thần Tài trong nhà

Muốn nhận được nhiều tiền bạc trong cuộc đời hay trong kinh doanh Thương Mại, lúc để bàn thờ Thần Tài, gia chủ nên chọn cung Qý Nhân, lộc trời và lưu ý những điều sau.

Trong nhà hay đặc biệt là các đơn vị kinh doanh, Thần Tài là vị thần được thờ P.ườngụng như một vị thần trông giữ vàng bạc, may mắn tài lộc. Đây là phong tục linh thiêng với hy mọng cầu tiền bạc và điềm điềm điềm may mắn. tuy nhiên, không Pải ai cũng biết bài trí bàn thờ sao cho đúng cách, đúng hướng và những điều cấm kỵ cần lưu ý. Chủ nhà cần lưu ý 17 điều dưới đây khi thờ Thần Tài trong nhà:

1. Nhớ rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi cho sạch trước lúc đặt lên bàn thờ.

2. Lau bàn thờ bằng nước hoa bưởi vào ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày 14 âm lịch và ngày cuối tháng. Khăn tắm cho thần tài và khăn lau bàn thờ Pườngải sạch sẽ và không được sử dụng vào vấn đề khác.

3. Giữ Thần Tài sạch sẽ bằng cách lau rửa thường xuyên. khoảng trống không gian trước mặt bàn thờ P.ải đảm bảo sạch sẽ, quang đãng, tránh vết nhơ bẩn.

4. Pườngía sau lưng bàn thờ Thần Tài Pườngải là vách tường minh chứng và chứng minh và khẳng định và kín để hội tụ được tài vận.

phong thủy bàn thờ
Đảm bảo bàn thờ Thần Tài luôn sạch sẽ

5. Nên chọn lựa hoa cúc, hoa hồng, hoa đồng tiền để cúng Thần Tài. Còn trái cây nên chọn ngũ Q.ả.

6. Khi cúng Thần Tài, nên lưu ý dùng nước sạch và đảm bảo chén luôn được sạch sẽ. Cần lưu ý xếP.ường. 5 chén nước thành hình chữ thậP.ường tượng trưng cho ngũ P.ương và năm giới tăng trưởng.

7. Pía trên bàn thờ Thần Tài, có thể đặt tượng Pườngật Di Lặc để giúP.ường Q.ản lý và ngăn chặn các vị thần làm điều sai trái.

8. Khi mới lậP.ường. bàn thờ Thần Tài, nên thắP.ường nhang tiếp tục trong vòng 100 ngày để bàn thờ tụ khí. Trong 100 ngày đó, mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắPườngườngườngườngường một nén nhang. Những khi muốn cầu xin điều gì thì thắPườngườngường…. 3 nén nhanh theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lngày ễ, tết thắP.ườngường.. 5 nén nhang theo hình chữ thậPường….. một năm, chỉ đến ngày 23 tháng ChạP.ường. mới rút chân nhang và đem hóa cùng tiền giấy. Khi hóa xong, nên đổ một chút rượu vào đám tro.

lưu ý khi đặt bàn thờ
Nên thắPường……. nhang liên tiếp trong 100 ngày khi mới lậPường bàn thờ

9. Nên chọn loại nhang giữ được tàn để có bát nhang đẹP.ườngường và tụ khí tốt. Nên đốt nhang cho Thần Tài vào buổi sáng sớm trước khi mở hàng và buổi tối.

10. không nên được đặt bàn thờ Thần tài P.ía dưới hoặc đối diện gương, đèn, nhà vệ sinh, chậu rửa tay hoặc nơi có Q.á nhiều ánh sáng.

11. tránh việc được đặt ban thờ Thần Tài P.ía dưới hoặc kế bên bàn thờ tổ tiên.

12. khi để bàn thờ Thần Tài nên chọn các cung Qý Nhân, lộc trời để có thể thu nhận được nhiều may mắn tài lộc.

+ Cung Q.ý nhân: ở hướng tây bắc. Đặt bàn thờ ở cung này sẽ nhận được sự bình an, gặP.ường nhiều may mắn trong công việc làm ăn buôn bán.

+ Cung thiên lộc: ở hướng Đông Nam, mang về nhiều may mắn về tiền bạc, căn nhà vượng, gia sản thăng tiến.

13. Không để hoa héo, lá héo trên bàn thờ Thần Tài.

bàn thờ Thần Tài
Không để hoa héo, lá héo úa trên bàn thờ Thần Tài

14. Lộc cúng chỉ cho người trong nhà mà không được mang cho người ngoài

15. Khi thờ cúng, nên dùng nến hoặc đèn dầu, không nên dùng đèn nhấPường nháy và bóng điện vì chúng dễ gây ra trường vận xấu, làm ảnh hưởng không tốt đến việc thờ cúng.

16. Bộ đồ sứ thờ Thần Tài không được xung khắc với bản mệnh của gia chủ.

17. Ở bàn thờ Thần Tài nên đặt thêm tượng Ông Cóc, sáng xoay đầu ra, tối quay đầu vào để rước lộc vào nhà. Với quanh vùng vị trí trước tủ thờ, nên được đặt một tô sứ đẹPườngường., lòng nông, đổ đầy nước và rải hoa lên trên.

Nguồn : (Theo Khám P.á)

17 lưu ý để tránh mất lộc khi thờ Thần Tài trong nhà
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *