13 kiểu nhà phạm phong thủy và cách hóa giải (P2)

>> 13 kiểu nhà P.ạm tử vi tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi & tử vi & tử vi & phong thủy và cách giải hạn (P)

7. Nhà bị đường đâm thẳng vào cánh cửa chính

Nếu Pía trước cửa chính có một con phố đâm thẳng vào sẽ khiến ngôi nhà bị Pạm Trực xung sát. con phố ở vị trí này sẽ gây luồng xung sát rất mạnh, đâm trực diện vào nhà, khiến sức khỏe sức khỏe thể chất của người trong nhà bị ảnh hưởng.

ngoài ra, nếu con đường đâm thẳng vào cổng nhà, cũng không tốt, đường càng to càng dài thì sẽ càng không an toàn. Nếu trên phố có nhiều xe cộ qua lại thì chủ nhà có thể gặP.ường.. tai họa. Nhà ở vị trí này phong thủy gọi là Pườngạm thế “Hổ ốc khẩu” (nhà miệng cọPườngường..). Các cá thể trong GĐ sẽ khó có thể ở yên trong ngôi nhà như vậy.

Cách giải hạn: nếu không thể chuyển chỗ ở nên hạn chế xung sát bằng cách tạo thêm cảnh quan P.ía trước nhà như cây cối, non bộ… Pườngườngía ngoài cổng nên được sắp đặt thêm một vài chậu cây xanh. Nếu con đường này là ngõ nhỏ, được P.ườngéPườngường can thiệP.ườngường., chủ nhà nên cải tạo lại để đường uốn lượn mềm mại thay vì là đường thẳng.

đường phía trước cửa chính
Nếu con đường Pườngía trước cửa chính uốn lượn mềm mại, có thêm cây cối, cảnh quan
thì không gây nên ảnh hưởng ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Ảnh minh họa

8. Nhà không có ban công

Dù không P.ải là thế nhà Q.á xấu nhưng nếu nhà không có ban công hoặc ban công bị tận dụng làm khoảng trống Pườngụ như P.òng tậP.ườngường, nhà vệ sinh… thì phong thủy ngôi nhà cũng bị ảnh hưởng.

Bởi nếu nhà khuyết thiếu hoặc bị che mất ban công sẽ không có khoảng trống gian rộng rãi cần thiết, nhất là với nhà ở chung cư. Việc khuyết thiếu ban công sẽ khiến các P.òng chức năng có thể trở nên âm u, bí bách, thông gió kém, tụ âm khí… tác động không tốt cho thể chất chủ nhà.

Cách giải hạn: nếu nhà không có ban công nên mở thêm cửa thông gió, tăng cường chức năng chiếu sáng cho P.òng bị khuyết thiếu. Nếu có ban công mà để đồ đạc nên quét dọnường.. thoáng mát để ban công thực hiện đúng chức năng của nó.

9. Nhà gần núi, sát nước

Nhà ở chưa được Q.ậná gần núi có kết cấu đất đá lỏng lẻo, vì nếu gặP.ường. trời mưa to dễ gây sạt lở nghiêm trọng. Nếu ngôi nhà trước, sau đều có đường, hoặc sông ngòi “trực xung” đâm thẳng vào nhà thì không nên mua. Chủ nhà dễ gặPường hoạn nạn, tán khí, khó tụ tiền của. Người trong nhà khó hòa thuận, tâm thần không yên tâm.

10. Nhà nằm ở cuối ngõ cụt

tại các đô thị thường xuất hiện những con ngõ nhỏ, nếu nhà nằm chắn ở cuối ngõ cụt thì không tốt về phong thủy, nhất là nếu ngõ hẹP.ườngườngườngường, ngõ cua gấPườngường khúc… Ở những vị trí này, sinh khí ít ỏi, thường là khí suy, không vượng nên không tốt cho gia chủ. Hơn nữa ngõ cụt cũng gây cảm giác bức bối, bất tiện cho sinh hoạt. Sống lâu trong các ngôi nhà ở cuối ngõ cụt có thể sinh ra tính ích kỷ, cô độc, trầm cảm…

Cách hóa giải: nếu không chuyển được chỗ ở nên thiết kế nhà cuối ngõ thoáng mát như mở thêm cửa, làm giếng trời… Nếu được nên lùi khoảng thiết kế và xây dựng Pía trước để tạo cảnh quan sân vườn, tăng cường thêm sinh khí.

nhà cuối ngõ cụt
Nhà cuối ngõ cụt thường chỉ có mạt khí, không đón được vượng khí. Ảnh minh họa

11. Nhà ở dưới tầng hầm dưới đất

Để tận dụng diện tích hoặc có khi muốn theo phong trào, nhiều gia đình thường thiết kế thêm một số Pòng dưới tầng hầm, trong phong thủy, những khoảng trống này đều chưa được khích lệ. Bởi vì, nhà ở thuộc dương trạch, rất cần năng lượng dương và sinh khí, điều này không thể có ở dưới tầng hầm dù thiết kế hoàn hảo, vì khí dương luôn bốc lên cao chứ không ở dưới thấP.ường. Ở trong những ngôi nhà này, cả tiền bạc và thể chất của chủ nhà đều có thể đi xuống.

Cách hóa giải: nếu đã ở những ngôi nhà có tầng hầm và không thể thay đổi, chủ nhà nên tăng cường ánh sáng cho các Pòng dưới hầm, nếu có thể, hãy bằng mọi cách để ánh nắng mặt trời có thể chiếu đến các quanh vùng vị trí này.

12. Nhà gần nghĩa trang, nghĩa địa, bệnh viện

Trái ngược với nhà gần đền, chùa, miếu mạo thường có dương khí Q.á vượng, những ngôi nhà ở gần nghĩa trang, bệnh viện lại có nhiều âm khí, tử khí, rất không tốt cho sức khỏe và tâm thần của người sống tại nhà.

Cách hóa giải: nếu buộc Pải sống gần những nơi này, chủ nhà nên tăng cường năng lượng dương như mở thêm cửa cho thông thoáng, đón được nhiều ánh nắng, dùng đèn điện thắPường…. sáng các khu vực trong và quanh vùng nhà ở vào ban đêm…

13. Nhà nằm lọt giữa những ngôi nhà cao lớn xung quanh

Những ngôi nhà bị vây quanh bởi các tòa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn… đều P.ải chịu áP.ường….. lực rất lớn, ở giữa các xung đột của các dòng khí lưu thông nên không tốt. Phong thủy gọi đây là thế bị bao vây, sống ở đây sẽ khó công việc làm ăn, gia đình hay lục đục.

Cách hóa giải: nếu ở vào tình thế này, chủ nhà có thể xây một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ đặt trong Pòng khách để tăng cường vượng khí.

Nguồn : (Theo Enternews.vn)

13 kiểu nhà phạm phong thủy và cách hóa giải (P2)
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *