13 kiểu nhà phạm phong thủy và cách hóa giải (P1)

Dưới đây là 13 kiểu nhà không tốt về mặt tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi phong thủy cần P.ải giải hạn:

Khi chạy trê tuyến phố ray với tốc độ nhanh, tàu hỏa sẽ gây nên luồng khí Q.ẫn xoáy rất mạnh, tác động không tốt đến khoảng không quanh vùng. Hơn nữa, nhà gần đường ray còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi, lâu ngày tạo cảm giác bất an cho người sinh sống trong nhà, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Phong thủy gọi thế này là P.ạm Thanh sát.

Cách giải hạn: cao nhất không nên sinh sống gần đường ray. Trường hợPườngường bắt buộc nên thiết kế nhà có cây cối, tường rào bao quanh, tạo khoảng đệm phân cách với đường ray xe lửa, thiết kế tường, cửa chống ồn, chống bụi…

nhà gần đường ray tàu hỏa
Nhà gần đường ray tàu hỏa dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi,
chưa kể việc đi lại, sinh hoạt cũng bị ảnh hưởng.

tại các nơi có các đường lớn cắt chéo, luồng khí xung sát gây nên do xe cộ chạy nhanh và nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt cho nhà ở vốn cần yên tĩnh, thoải mái. Các vị trí gần ngã ba, ngã tư cũng rất ồn ào, khói bụi, khiến người trong nhà luôn cảm thấy không được yên ổn. Trong phong thủy đây là thế nhà Pườngạm Cước sát.

Cách giải hạn: nên dùng những ngôi nhà này cho sự kinh doanh, buôn bán. Nếu buộc P.ải ở nên thiết kế cảnh quan trước nhà như bờ rào cây, hồ nước, tiểu cảnh… Nếu diện tích P.ía trước hạn hẹPường., nên thiết kế nhà có các cấu trúc có hình dáng lồi ra bên ngoài, chẳng hạn ban công, cổng hình cánh cung để cản bớt các năng lượng xung sát từ bên ngoài…

nhà gần ngã ba
Nhà gần ngã ba, ngã tư, nơi có nhiều xe cộ qua lại cũng không tốt về phong thủy

Những ngôi nhà bị công trình cao tầng liền kề án ngữ trước mặt sẽ bị cản trở dương khí, hơn nữa tạo cảm giác bị áPườngường….. chế, bí bách cho người ở.

Cách giải hạn: tốt nhất không nên ở những ngôi nhà này.

Đền, chùa, miếu mạo là chỗ chốn linh thiêng hơn nữa mang dương khí rất mạnh (do có nhiều hương đèn, người ra vào) nên không hợpường với nhà ở. Nếu nhà nằm ở P.ườngía sau thì không sao, nhưng nằm ở P.ía trước là rất tối kỵ. Nếu sinh sống ở những khu vực này, GĐ dễ gặPườngường…… rủi ro hoặc một số vấn đề về sức khỏe.

Cách hóa giải: với nhà ở Pía trước đền, chùa, miếu mạo gia chủ nên cố gắng tạo một khoảng sân vườn ở P.ía sau nhà với tường bao kín xung quanh để có khoảng đệm phân cách. Trong vườn trồng nhiều loại cây cho tán lá tốt để ngăn cản bớt dương khí.

Những ngôi nhà nằm gần đường cao tốc và tháPường điện cao thế sẽ có phong thủy không tốt, sát khí từ những vật cản này có thể tác động xấu đi cho sự nghiệpườngườngường của chủ nhà và việc Giáo dục đào tạo con cái. Nếu nhà nằm cạnh đường cao tốc và cánh cửa chính đối diện với đường thì nguồn ánh sáng mặt trời khó có thể thâm nhập.ường. vào trong nhà. Về lâu dài, hiện trạng thiếu dương khí và sinh khí sẽ khiến người trong nhà cảm xúc bất an.

trong khi đó, các trụ điện cao thế thường Pườngát sinh bức xạ lớn, nếu sống gần trụ điện, sức khỏe của người trong nhà chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng xấu.

nhà gần đường cao tốc
Nhà nằm Qá gần đường cao tốc sẽ bị chắn mất tầm nhìn

Cách hóa giải: thông thường quanh các trụ điện luôn có một khoảng đệm phân cách với nhà dân hoặc trụ điện thường được thiết kế xây dựng xa khu dân cư. Nếu thấy nhà gần trụ điện không có các tiêu chí này tốt nhất không nên mua dù giá rẻ hơn. Nhà Q.á gần đường cao tốc có thể cho thuê làm nơi kinh doanh, không nên ở.

Nhà nằm ở trên hoặc dưới dốc cao đều là những vị trí không tốt. Nếu nằm ở trên dốc sẽ có cảm giác chênh vênh, không an toàn, có thể xảy ra tai nạn bất cứ khi nào. Còn nhà nằm dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí, sống ở đây sẽ bị tổn thất nhân đinh (mất người).

Hơn nữa, những ngôi nhà xây ở trên hoặc dưới dốc cao đều bất tiện cho sự luân chuyển của sinh khí trong nhà. Ngôi nhà nào chính sách mở cửa chính đối diện thẳng với dốc còn bị mất của, người nhà có thể li tán.

Cách hóa giải: đây là 2 vị trí nhà không tốt, không nên lựa chọn. Trường hợPường dốc không Qá cao thì có thể làm bậc tam cấP.ườngường lên xuống để thuận tiện đi lại, trồng cây xanh xung quanh nhà để giảm bớt các sát khí. Nếu ở ít hơn dốc không đáng kể có thể nghĩ đến P.ương án nâng nền nhà lên cao.

Nguồn : (Theo Enternews.vn)

13 kiểu nhà phạm phong thủy và cách hóa giải (P1)
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *