Mua nhà dưới 1 tỷ nên mua ở đâu tại Hà Nội

vincity-gia-lam-2017.png

Gần đây khi Vingroup tung ra chuỗi căn hộ Vincity trên khắp việt nam đặc biệt là dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm giá dưới 1 tỷ tại Hà Nội có tên là Vincity Ocean Park Gia Lâm làm nên làng sóng trong ngành bất động sản Hà Nội.

biet-thu-song-lap-biet-thu-vincity-gia-lam.jpg

Bạn có bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ sở hữu được căn hộ cao cấp 5 sao chỉ dưới 1 tỷ ngay tại Hà Nội gần thành phố chưa, tôi tin chắc rằng bạn chưa nghĩ tới.

Bạn là người có thu nhập thấp ư vẫn có thể sở hữu Vincity Ocean Park Gia Lâm vì khi đến với Vingroup mua các căn hộ dưới 1 tỷ của họ tại Hà Nội bạn sẽ sở hữu được chính sách ưu đãi trả góp chỉ 5 triệu 1 tháng vậy tại sao bạn không bắt đầu tìm hiểu ngay địa chỉ Vincity Ocean Park Gia Lâm ở đâu từ bây giờ.

vincity-gia-lam-2017.png

Vậy bạn có thắc mắc rằng khi bán căn hộ chỉ có 700 triệu thì tại đây Vingroup đã trang bị những gì hay không về tiện ích nội khu và ngoại khu ra sao, mặt bằng có tốt và hợp phong thủy hay không. Đừng lo bạn hãy yên tâm vì điều này Vingroup là một nhà bất động sản lớn, các căn hộ trước khi bàn giao cho khách hàng đã được nghiệm thu kỹ càng nhưng nếu vẫn còn băng khoăn bạn nên đừng bỏ qua bài viết .

Xem thêm : Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm có gì khi chỉ có 700 triệu

Từ đó nếu bạn cần thêm nhiều tin tức hơn về dự án này hãy click vào TẠI ĐÂY để cập nhật tin tức mới nhất về Vincity.

Mua nhà dưới 1 tỷ nên mua ở đâu tại Hà Nội
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *