Những điều cần biết về Vincity tại Gia Lâm

Việc tìm hiểu về một sản phẩm khi ta bắt đầu có ý định mua sắm luôn là điều cần thiết để tránh những sai lầm, thất vọng về sau. Đối với việc mua cho mình căn hộ, biệt thự ở Vincity tại Gia Lâm càng quan trọng hơn và bạn cần phải có sự đầu tư tìm hiểu thật kĩ.

Tổng quan về dự án Vicity Gia Lâm?

Dự án Vincity tại Gia Lâm là một trong những dự án lớn do tập đoàn số 1 tại Việt Nam Vingroup là chủ đầu tư. Dự án được vạch ra trên tình thần mang đến nơi ở thoải mái của đa tầng lớp lao động khi các căn hộ tại đây được xây dựng dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ thu nhập tầm trung cho đến những căn cao cấp dành cho những người giàu, người có thu nhập cao.

Đây là dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup

Dự án Vincity tại Gia Lâm được thiết kế hài hòa cả về khu vực sinh sống lẫn cảnh quan thiên nhiên tại nơi ở mang đến phong cách xanh – sạch – đẹp với hệ thống cây cảnh, cây cổ thụ và hồ nước tạo nên sự trung lành, mát mẻ và giống như là một khu đô thị tách lập với cuộc sống bên ngoài khi trong đây có đầy đủ mọi thứ phục vụ nhu cầu người dân từ đơn giản nhất đến cao cấp nhất.

Vị trí địa lí của dự án

Dự án Vincity Gia Lâm mang một vị trí đắc địa mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được. Tuy nằm ở khu vực ngoại thành của thành phố Hà Nội nhưng từ đây người dân có thể di chuyển một cách dễ dàng đến khu vực trung tâm thành phố, đến các cơ quan, trường học, bệnh viện, khu đô thị, khu vui chơi giải trí và rẽ ra các tuyến đường lớn đi đến các tỉnh lân cận.

Việc có được vị trí đắc địa này giúp cho dự án Vincity tại Gia Lâm thêm phần hấp dẫn người mua và trở thành dự án đang hot nhất hiện nay bởi giá thành bán ra cũng như sự rộng rãi, tiện lợi khi bạn sở hữu căn hộ tại đây.

Vincity tại Gia Lâm phục vụ cho tầng lớp nào?

Những người có thu nhập không cao cũng có thể sở hữu căn hộ tại đây

Là một khu đô thị có tính cao cấp nhưng Vincity tại Gia Lâm lại có thể phục vụ cho cả những hộ gia đình có mức thu nhập hạng trung từ 20 triệu đồng một tháng trở lên. Để lí giải điều này thì Vingroup cho biết họ thiết kế những căn hộ chung cư có diện tích khoảng từ 53m2 trở lên nhằm giúp cho các cặp vợ chồng trẻ có được nhà để ở, có được căn phòng trong mơ để không còn phải vất vả đi thuê trọ hàng ngày.

Xem thêm : Biệt thị Vincity Gia Lâm có gì hot đến thế

Những điều cần biết về Vincity tại Gia Lâm
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *