Vincity Gia Lâm ở đâu trên bản đồ Hà Nội?

Vincity Gia Lâm là một dự án cực kì hot của Vingroup trong năm nay. Với diện tích lớn, quy mô đất rộng, quy hoạch ở vị trí ngoại thành với không gian thoáng đãng và cực kì mát mẻ, Vincity Gia Lâm đang là điểm đến mới dành cho những gia đình trẻ. Không chỉ là nơi ở thông thường, điều mà Vincity Gia Lâm hướng tới đó là mang lại cho gia đình một cuộc sống xanh, những tiện ích đẳng cấp thế giới mà không khu đô thị nào ngoài Vin có thể mang lại cho gia đình như tại nơi đây. Cùng tìm hiểu xem Vincity Gia Lâm ở đâu mà lại có thể mang đến những điều tuyệt vời đến vậy!

Vincity Gia Lâm ở đâu trên địa bàn Hà Nội?

Vincity được quy hoạch tại trung tâm huyện Gia Lâm, một trong những huyện thuộc ngoại thành Hà Nội. Với địa thế cực kì đắc địa, Vincity Gia Lâm chia làm hai phân khu nhà ở riêng biệt để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Phân khu thứ nhất là khu nhà ở cao tầng, có thể cao từ 25 tầng trở lên, được chia làm nhiều căn hộ với các thiết kế độc đáo khác nhau để người mua có nhiều sự lựa chọn. Phân khu này chủ yếu hướng đến gia đình trẻ, với những căn hộ có giá chỉ từ 700 triệu đồng 1 căn. Phân khu thứ hai là nhà ở thấp tầng với quy hoạch chủ yếu dành cho biệt thự, nhà vườn, shophouse,… Phân khu thứ hai có nhà ở kèm đất khá rộng rãi, phù hợp cho những gia đình có nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn một cách sang trọng ngay trong chính ngôi nhà mà mình đang ở.

Vincity Gia Lâm ở đâu trên bản đồ Hà Nội?
Đia thế của Vincity Gia Lâm trên bản đồ Hà Nội

Có thể thấy quy hoạch của Vincity Gia Lâm khá toàn diện, kèm theo đó là tiện ích bể bơi, Vinschool, Vinmec, Vincom chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Xem thêm : Vincity gia lâm khi nào khởi công và mở bán?

Có thể đặt mua Vincity Gia Lâm ở đâu?

Hiện tại, đã có thiết kế cũng như bảng giá cho những căn hộ tuyệt vời nơi đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn căn hộ trong thời gian sớm nhất.Dự án Vincity Gia Lâm không chỉ là cơ hội cho những gia đình cần nhà ở mà còn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản.

Vincity Gia Lâm ở đâu trên bản đồ Hà Nội?

Đực quy hoạch thành hai phân khu với phân khu dành cho nhà cao tầng dự kiến là 70 tòa

Như vậy, với địa thế đặc biệt, thiết kế mới lạ cũng như việc đem lại tiện nghi ngay trong chính khu nhà ở của gia đình, Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là nơi thu hút sự chú ý cũng như là một dự án thành công của Vingroup trong tương lai.

Vincity Gia Lâm ở đâu trên bản đồ Hà Nội?
5 (2) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *