Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội giá bao nhiêu?

Nằm ở khu vực ngoại thành nhưng lại gần với khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội hiện nay vẫn đang là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, của người lao động đang muốn sở hữu cho mình những ngôi nhà, những căn hộ trong mơ để thoát khỏi cảnh đi thuê nhà ở hiện nay.

Tổng quan về dự án Vincity Đa Tốn Hà Nội

Dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội được thực hiện bởi nhà đầu tư Vingroup một trong những tập đoàn lớn, khét tiếng tại Việt Nam. Dự án được khởi công và xây dựng trên khu vực đất của huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội với khu đất được giải phóng và đền bù khá lớn mang tổng diện tích khoảng 450 ha với hàng loạt các căn biệt thự liền kề, khu nhà ở cao cấp và khu các căn hộ hạng trung. Dự án được thiết kế như một dự án xanh với đầy đủ cảnh quan, cây cối và có cả hồ nước tạo nên một thành phố trong lành, hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống.

Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội giá bao nhiêu?
Vincity Gia Lâm được thiết kế bởi sự hài hòa về cảnh quan thiên nhiên

Giá của mỗi căn dự án Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Khi dự án này được nhắc tới do nằm ở vị trí đắc địa vừa là khu vực ngoài thành đất rộng nhưng lại cũng rất thuận tiện cho việc đến các khu trung tâm thành phố sầm uất nên Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội được mọi người rất quan tâm đến giá bán ra cũng như việc sở hữu căn hộ cho mình đặc biệt là những nhà đầu tư bất động sản.

Tìm hiểu thêm : Lịch khởi công Vincity Gia Lâm [MỚI NHẤT]

Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội giá bao nhiêu?
Các căn hộ được thiết kế rất đa dạng cho nhiều người sử dụng

Với mong muốn phục vụ không chỉ cho những người có thu nhập cao mà Vincity Gia Lâm còn thiết kế các căn hộ cho cả những người có thu nhập thấp, người có thu nhập hạng trung khi các căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích mỗi căn nhỏ nhất là từ 35m2. Với mức diện tích này thì căn hộ phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ sống riêng chưa có con cái nên không cần quá nhiều không gian sinh hoạt bên trong.

Tổng kết

Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội là sự kết hợp của nhiều tầng lớp người lao động khác nhau tạo nên một khu đô thị đa dạng, nhộn nhịp, không có sự phân biệt về tầng lớp người ở tại đây. Với dự án này mang đến cho người dân có thêm niềm hy vọng cũng như việc mở ra một chân trời mới cho những người có thu nhập không cao nhưng muốn có nhà ở tại Hà Nội

Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội giá bao nhiêu?
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *