Dự án chung cư Vincity Gia Lâm 2017

vincity-gia-lam-2017.png

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam. Đây là tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực. Nhắc đến cái tên Vingroup vào năm 2017, chúng ta không thể không kể đến dự án chung cư Vincity Gia Lâm. Vincity Gia Lâm 2017 được xem là dự án đầu tiên đại diện cho thương hiệu Vincity Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Vincity Gia Lâm 2017 nhé.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm 2017

1. Giới thiệu chung về dự án Vincity Gia Lâm 2017

Dự án Vincity Gia Lâm 2017 là dự án xây dựng tại vị trí đắt đỏ gần trung tâm thành phố. Vị trí của Vincity Gia Lâm được tập đoàn Vingroup lựa chọn là vị trí then chốt trong danh sách các dự án Vincity. Tập đoàn Vingroup cũng dự kiến sẽ triển khai các dự án này trên cả nước. Thông tin về dự án chung cư Vincity Gia Lâm 2017 được tóm tắt như sau:

  • ♦ Tên chính thức của dự án: Vincity Gia Lâm 2017
  • ♦ Địa điểm: Gia Lâm, thủ đô Hà Nội
  • ♦ Chủ đầu tư chính: tập đoàn Vingroup Việt Nam
  • ♦ Hình thức phát triển: bán chung cư nguyên căn, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích

2. Vincity Gia Lâm 2017 có gì hot?

Vincity Gia Lâm 2017 được xem là khu đô thị cao cấp nhất tại Hà Nội. Dự án nhà chung cư với nhiều căn hộ tầm trung mức giá phù hợp cho nhiều gia đình thu nhập ổn định. Bên cạnh nhà ở thì dự án còn có các dịch vụ tiện ích khác như: trường học, công viên, bệnh viện,…Vì vậy, đây thực sự là nơi lý tưởng để sinh sống. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm 2017 tại Hà Nội là một dự án được rất nhiều khách hàng tại thủ đô Hà Nội mong mỏi và đặt niềm tin rất lớn. Chung cư Vincity Gia Lâm mang lại nhiều hứa hẹn sẽ là địa điểm mua nhà lý tưởng cho nhiều gia đình người Việt đang sinh sống tại Hà Nội. Các bạn có thể nhanh tay truy cập website: https://www.vin-citygialam.com/ để cập nhật thường xuyên các thông tin mới.

Những căn hộ chung cư tại dự án Vincity Gia Lâm có giá vài trăm triệu mỗi căn. Mức giá này phù hợp cho gia đình có mức thu nhập từ 20 triệu/tháng. Ngoài ra, mua chung cư tại Vincity Gia Lâm cũng có chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn. Việc mua căn hộ tại đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin về dự án chung cư cao cấp Vincity Gia Lâm 2017. Đây là địa điểm sinh sống lý tưởng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua chung cư tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

Xem thêm : Những điều cần biết về Vincity tại Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm 2017
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *