Vị trí Vincity Gia Lâm có tốt hay không?

Nhu cầu mua chung cư, nhà ở để phục vụ nhu cầu cuộc sống cũng như đầu tư kinh doanh của người dân hiện nay là vô cùng lớn nên việc tìm hiểu xem vị trí của các căn chung cư, nhà ở đó cơ đắc địa, có thuận tiện hay không luôn là sự quan tâm của mọi người. Một trong những dự án của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thì việc nắm được vị trí Vincity Gia Lâm mang đến những thuận lợi hay không thuận lợi gì là điều mà người mua nên quan tâm.

Quy mô của dự án Vincity Gia Lâm

Được xây dựng trên khu vực đất của huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội nên dự án có quy mô tương đối rộng rãi với tổng diện tích dùng cho cả phần xây dựng nhà ở lẫn thiết kế cảnh quan khoảng 460 ha. Với diện tích này tập đoàn Vingroup sẽ thiết kế 2.200 căn biệt thực và 75 tòa nhà chung cư tại đây mang đến một khu đô thị đông đúc với đầy đủ các dạng cuộc sống.

Vị trí Vincity Gia Lâm có tốt hay không?
Đây được xem là một dự án cao cấp của Vingroup

Vị trí của dự án Vincity Gia Lâm

Tuy là nằm ở khu vực ngoại thành thành phố Hà Nội nhưng vị trí Vincity Gia Lâm lại rất thuận lợi cho cuộc sống người dân nơi đây. Khu quy hoạch của dự án là khu nằm trên tuyến đường chính dẫn đến các hướng đi như cầu Long Biên, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, Cầu Vĩnh Tuy, đi Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng đều rất thuận tiện.

Vị trí Vincity Gia Lâm có tốt hay không?
Dự án có vị trí vô cùng thuận lợi

Hơn thế từ khu dự án này người dân có thể dễ dàng đến các khu như trung tâm thành phố Hà Nội đặc biệt là quận Hoàn Kiếm, Bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm như : Bệnh viện đa khoa Gia Lâm, bệnh viện đa khoa Đức Giang, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Vincom Long Biên, Công viên Ecopark, Hồ Tây, Hồ Gươm, đi sân bay Nội bài và nhiều tuyến đường chính khác.

Với vị trí đắc địa như vậy dự án Vincity Gia Lâm mang đến nhiều sự thuận lợi và mới mẻ cho dân cư sống nơi đây, mang đến nhiều tiện ích mà không phải bất cứ khu đô thị hạng sang hay hạng trung nào cũng có thể có được.
Tổng kết

Với những chia sẻ bên trên bạn đã có thêm nhiều những kiến thức lẫn những dự định cho bản thân và gia đình mình rồi. Cùng với vị trí Vincity Gia Lâm hấp dẫn như vậy còn điều gì khiến bạn lo lắng, do dự khi không chuẩn bị những thủ tục cần thiết để đầu tư về cho mình một căn hộ chung cư hay một căn biệt thự trong mơ về sử dụng hoặc kinh doanh nào.

Xem thêm : Shophouse chung cư Vincity Gia Lâm

Vị trí Vincity Gia Lâm có tốt hay không?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *