[Thông Tin] Quy hoạch Vincity Gia Lâm

Nhắc đến các dự án xây dựng nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup chúng ta không thể không nhắc tới Vincity Gia Lâm – một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu xây dựng cho Vingroup tại Hà Nội. Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng luôn là một trong những nhà phát triển bất động sản có tâm và tầm Vingroup đang tiếp tục mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích nhưng chưa có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes. Chung cư Vincity Gia Lâm có trí gần trung tâm thành phố nhất trong danh sách các dự án Vincity được Vingroup dự định sẽ triển khai trên cả nước.Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu việc quy hoạch Vincity Gia Lâm .

Bản đồ quy hoạch Vincity Gia Lâm

1. Mặt bằng của Vincity Gia Lâm

Mặt bằng VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư rất chú trọng để phát triển trở thành một khu đô thị kiểu mới tại quận Gia Lâm và được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Vingroup.

Thiết kế dự án quy hoạch VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ từ 22-26 tầng trong đó sẽ có 2 tầng hầm để xe 3 tầng trung tâm thương mại và các tầng trên được sử dụng để ở. Mỗi tầng mặt bằng sẽ có khoảng 12- 16 căn hộ và mỗi tầng sẽ có 2 thang máy đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân tránh tình trạng bị kẹt thang máy vào giờ cao điểm tạo cảm giác thoải mái dành cho khách hàng.

2.Quy hoạch Vincity Gia Lâm có thiết kế căn hộ cực kỳ tinh tế, sang trọng

Vingroup luôn cẩn trọng trong bước tìm đối tác xây dựng, thiết kế, cung ứng nội thất căn hộ. Chính vì vậy,Vingroup đã quy hoạch Vincity Gia Lâm trở nên đẹp nhất. cảnh quan mỗi nhà luôn được sắp sửa xếp sao cho thích hợp với khoảng không nắng – gió, tạo vẻ thông thoáng nhưng cũng không hề kém phần ấm cúng. Ngoài ra, việc bố trí nội thất nhà cũng được thực hiện một cách kĩ càng bậc nhất nhằm chắc chắn yếu tố phong thủy, mang đến môi trường sống hài hòa cho người dân.

· Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 25 – 30m2.

· Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.

· Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75m2 trở lên

Vincity Gia Lâm không gian sống đáng mơ ước

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm rất được chủ đầu tư quan tâm và rất chú trọng phát triển với mong muốn quy hoạch Vincity Gia Lâm trở thành là một khu đô thị kiểu mới góp phần mang lại nhiều lợi ích đời sống cũng như cơ sở vật chất và an ninh hạ tầng cho cư dân sinh sống tại đây .Trong thời gian tới VinCity Gia Lâm chắc chắn sẽ được đông đảo mọi người quan tâm.

[Thông Tin] Quy hoạch Vincity Gia Lâm
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *