Summit Building 216 Trần Duy Hưng thế mạnh của cảnh quan xanh

Sau thành công của thời đoạn 1, chung cư summit building được tập đoàn đầu tư tập đoàn TNHH Hoa Phượng Thăng Long. Khai triển với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh cuốn hút ngay giữa lòng thủ đô hà nội. Công trình được ví như hòn ngọc xanh thảng hoặc hoi giữa lòng thị thành được tạo nên bởi vị thế đắc địa trong vùng miền phong cảnh xanh và tạo lập nội khu lý tường.

Summit Building 216 Trần Duy Hưng thế mạnh của cảnh quan xanh

Summit building 216 trần duy hưng là giai đoạn 2 của khu đô thị sinh thái dự án chung cư summit building với vị trí đắc địa nằm trong khu vực cảnh quan xanh tuyệt vời. Dự án có kết nối thuận tiện với hồ Hoàn Kiếm, cầu Chương Dương và nhiều đường trọng điểm của tỉnh thành. Vị trí của siêu dự án nằm tách biệt hoàn toàn với chốn ồn ã, khói bụi của cuộc sống đô thị bởi hệ thống kênh đào nhân tạo phủ kín toàn dự án.

Cùng với kiến tạo của dự án được triển khai, khu vực cảnh quan phủ kín kh thành thị còn sở hữu thêm sự xuất hiện của hồ điều hòa trọng điểm rộng tới hơn 12ha cùng công viên cây xanh rộng lớn gần 10ha. Với điểm chủ chốt hiếm có này, dự án trở nên một trong những sản phẩm hi hữu hoi trong trọng tâm đô thị mang đến không gian sống tràn đầy sắc đẹp xanh tự nhiên, hình như không có sự náo nhiệt, bụi bặm của cuộc sống đời thường bận rộn nào có thể xâm phạm vào được.

Công trình Summit Building– quy hoạch nội khu xanh

Sở hữu tổng diện tích kiến trúc lên đến 183ha, summit building 216 trần duy hưng dành tới 60ha cho xây dựng thảm thực vật và không gian mặt nước. Song song, với mô hình của một thành phố ven sông thu nhỏ, dự án tạo nên một điểm nhấn xanh hết sức quan trọng với sự xuất hiện cùng lúc của mặt hồ, kênh đào và công viên cây xanh – 3 nhân tố mà bất cứ cư dân nào cũng nhu cầu được sở hữu trong cuộc sống thường nhật chất lượng.

Trong khái quát thiết kế Khu chung cư, mỗi sản phẩm của dự án còn thu hút quý cư dân với hướng nhìn và tầm view đẹp tuyệt vời. Quý gia chủ sẽ được hưởng kiêm toàn cuộc sống gần gụi với tự nhiên, thoáng mát và mát mẻ bởi những cảnh quan xung quanh quéo dự án đem lại. Vì vậy, nơi đây thực sự ăn nhập đối với những người đang ao ước sở hữu một không gian sống sinh thái vẹn nguyên giữa lòng TP. Hà Nội.

tuy nhiên, công trình summit building còn được tập đoàn đầu tư chủ tâm xây dựng lồng ghép các khu vườn mang âm hưởng đậm nét phương Tây đương đại phối hợp với nét Á đông đơn giản mà gần gụi. Những khu vườn bốn mùa, hàng cây xanh rợp bóng hay những thảm cỏ xanh mát chính là những cảnh quan nội khu được chủ đích kiến tạo nhằm tạo nên không gian sống hãn hữu có, hoàn toàn dị biệt mà chỉ có ở sản phẩm mang thương hiệu khác.

Với cuộc sống càng ngày càng tiên tiến như bây giờ, khuynh hướng tìm đến những địa điểm sống xanh càng ngày càng được ưa thích. Và trong xu hướng đó, chung cư summit building cam kết sẽ là một điểm đến chẳng thể bỏ qua của quý cư dân.

Xem thêm : Các thông tin về Vincity Ocean Park Gia Lâm

Summit Building 216 Trần Duy Hưng thế mạnh của cảnh quan xanh
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *