Địa chỉ Vincity Gia Lâm ở đâu tại Hà Nội thế?

Đối với một dự án đầu tư bất động sản, một yếu tố quan trọng làm nên sức hút cũng như giá trị của dự án chính là vị trí. Đối với các dự án nằm trong khu trung tâm với hệ thống giao thông thuận tiện đi kèm với các tiện ích khép kín, điều đó đủ đảm bảo việc thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà tại Hà Nội. Trong số các dự án hiện nay, Vincity Gia Lâm là một cái tên đang được nhắc đến khá nhiều, và địa chỉ vincity gia lâm là một trong các yếu tố làm nên sức hấp dẫn đó.

Địa chỉ Vincity Gia Lâm ở đâu tại Hà Nội thế?

1. Thông tin chung về Vincity Gia Lâm

Với mục tiêu đưa Vincity Gia lâm trở thành một Singapore thu nhỏ tại Hà Nội, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup không ngừng nỗ lực để mang dự án Vincity Gia Lâm trở thành một dự án chiến lược, đặc biệt phù hợp với những người có thu nhập trung bình, đồng thời giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại các tuyến đường trung tâm thủ đô. Vincity Gia Lâm được xây dựng trên khu đất 420ha, với thiết kế mật độ xây dựng từ 20 – 25%, mỗi căn hộ có diện tích 35 – 90m2.

Địa chỉ Vincity Gia Lâm ở đâu tại Hà Nội thế?

Theo quy hoạch, dự án Vincity Gia Lâm được chia thành 2 phần: Phần cao tầng và Phần thấp tầng. Phần cao tầng của Vincity Gia Lâm là các khu chung cư cao tầng, với khoảng 70 tòa căn hộ, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Khu vực thấp tầng là hơn 2300 căn biệt thự, nhà vườn, nhà phố với các hồ điều hòa, kênh đào với các diện tíc đa dạng từ 90 đến 500m2. Chính với quy hoạch xây dựng như vậy, địa chỉ vincity gia lâm trở thành một yếu tố được hết sức quan tâm.

2. Địa chỉ vincity gia lâm như thế nào?

Tọa lạc tại khu vực phía đông ngoại ô thủ đô, Vincty có địa chính thuộc khu vực trung tâm huyện Gia Lâm. Huyện Gia Lâm với 20 xã và 2 thị trần, là một trong những địa bàn tiềm năng phát triển bậc nhất Hà Nội. Theo quy hoạch, dự án Vincity Gia Lâm sẽ nằm giáp với Quốc lộ 5A và quốc lộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), đồng thời cách quốc lộ 1A 2km. Bên cạnh đó, khu đô thị Vincity cũng không cách quá xa các khu đô thị khác như Ecopark, Timecity, AEON Mall Long Biên,… Kết hợp với giao thông thuận tiện, là sự tích hợp các tiện ích hiện đại đi kèm như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, khu ăn uống, vui chơi giải trí,… Tất cả đã làm nên một Vincity hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.


Có thể thấy địa chỉ vincity gia lâm thuộc một vị trí hết sức đắc địa như trên đã làm tăng giá trị của dự án trong mắt các nhà đầu tư và các khách hàng. Hiện các thông tin về dự án vẫn đang liên tục được cập nhật. Các khách hàng có nhu cầu hay liên hệ ngay phòng kinh doanh bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Địa chỉ Vincity Gia Lâm ở đâu tại Hà Nội thế?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *