Tại sao nên chọn mua chung cư vincity gia lâm?

Thị trường bất động sản tại Hà Nội trong thời gian gần đây đang nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của các căn chung cư mới với những tiện ích vượt trội cũng như vị trí đắc địa. Trong số đó chung cư vincity gia lâm là một dự án được giới đầu tư cũng như các khách hàng cá nhân rất quan tâm. Tại sao việc lựa chọn khu chung cư mới này là điều đáng thực hiện?

 

Tại sao nên chọn mua chung cư vincity gia lâm?

1. Tổng quan chung về dự án

Chung cư vincity gia lâm là một dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, với quy mô diện tích 420 ha, nằm trên khu đất huyết mạch giữa quốc lộ 5A và 5B, thuộc xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá, và một phần diện tích thuộc địa phận thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Mục tiêu của tập đoàn Vingroup chính là đưa chung cư vincity gia lâm trở thành một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

2. Tại sao vị trí dự án Vincity Gia Lâm là đắc địa?

Chung cư vincity gia lâm được đánh giá là dự án nằm trên khu đất với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Chung cư nằm cách Quốc lộ chính 1A chỉ 2km, và nằm giáp ranh với Quốc lộ 5A và Quốc lộ 5B, đường đi Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Vincity cũng nằm không xa khu đô thị sinh thái Ecopark, chỉ với 3km đường bộ. Với các khu vực hồ lớn ở Hà Nội như Hồ Tây, Hồ Gươm, khoảng cách khoảng 12km với giao thông đi lại thuận lợi. Đặc biệt, khu chung cư nằm cách các khu đô thị khác của cùng tập đoàn khoảng 8 đến 10km.

3. Những tiện ích đáng sống của chung cư vincity gia lâm

Theo quy hoạch của dự án, Vingroup sẽ xây dựng chung cư vincity gia lâm nằm trong khu đô thị khép kín với các hạ tầng tiện ích và các dịch vụ đi kèm đồng bộ, bao gồm các trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn, hệ thống trường học liên cấp và đại học VinUni, các dịch vụ y tế, bệnh viện. Bên cạnh đó, chung cư sẽ nằm giữa quần thể công viên, vườn BBQ, sông hồ, đặc biệt là với hồ điều hòa 50ha nằm ngay giữa khu đô thị.

Tại sao nên chọn mua chung cư vincity gia lâm?

Có thể thấy, với vị trí đắc địa và những tiện ích đồng bộ đáng sống được tích hợp trong khu chung cư vincity gia lâm nói riêng và Khu đô thị Vincity Gia Lâm nói chung, đây quả thực là một địa điểm sống trong mơ cho các gia đình trẻ có nhu cầu sở hữu căn nhà riêng giữa lòng Hà Nội. Dự kiến mở bán chính thức chung cư vincity gia lâm vào 5/8/2018. Các bạn hãy liên hệ ngay đến phòng kinh doanh dự án bất động sản này để tìm hiểu thông tin và có quyết định chính xác cho mình nhé!

Tại sao nên chọn mua chung cư vincity gia lâm?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *